สร้างความสุขให้กับอวัยวะเพศด้วย sextoy ไข่สั่นสำหรับคู่รัก

การสำรวจอาณาจักรใหม่ของกิจกรรมทางเพศทำให้มีความสัมพันธ์และส่วนใหญ่ผู้ชายที่มีอวัยวะเพศชายแข็งตัวจะขึ้นอยู่กับอะไรก็ตาม ถึงกระนั้นผู้ชายหลายคนยังลังเลที่จะใช้เครื่องสั่นในการเล่นทางเพศแม้ว่าพวกเขาอาจจะชอบผจญภัยในพื้นที่อื่น ๆ เมื่อใช้อย่างถูกต้องไข่สั่นจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพอวัยวะเพศชายและผลตอบแทนอาจมีมากมาย ต่อไปนี้ให้ความคิดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการที่คู่รักอาจรวมไข่สั่นลงในของเล่นทางเพศของพวกเขา

แม้แต่ตอนแรกผู้ชายมักลังเลที่จะพบว่าพวกเขาสนุกกับประสบการณ์ครั้งใหญ่เมื่อพวกเขากระโดดฝ่ายหญิงให้ความมั่นใจกับเขาเพื่อให้ได้มาถึงจุดนั้นผู้หญิงอาจจำเป็นต้องให้ความมั่นใจกับคู่ครองของเธอว่าไม่มีอะไรผิดปกติในการใช้ไข่สั่นในการเกี้ยวพาราสี บางครั้งผู้ชายคนหนึ่งรู้สึกถูกคุกคามโดยเครื่องสั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นคนที่มีรูปร่างลึงค์

แต่มีความยาวและ  หรือเส้นรอบวงที่ทำให้สมาชิกที่แท้จริง

แต่มีความยาวและ  หรือเส้นรอบวงที่ทำให้สมาชิกที่แท้จริงในโลกอับอาย ผู้ชายอาจกังวลว่าผู้หญิงอาจเพลิดเพลินกับการสำเร็จความใคร่ด้วยไข่สั่นมากกว่าหนึ่งความเป็นลูกผู้ชายของตัวเอง ไข่สั่นการกำจัดความกลัวเหล่านี้อาจจำเป็นก่อนดำเนินการต่ออาจมีความลังเลในส่วนของเขาเกี่ยวกับการใช้เครื่องสั่นบนร่างกายของเขาเอง แม้ว่าผู้ชายจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เปิดรับการใช้งานไวเบรเตอร์ แต่ก็ยังมีความรู้สึกว่านี่เป็นของเล่นทางเพศของผู้หญิง

ไม่ใช่คนที่ผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์ควรเพลิดเพลิน sextoy ผู้หญิงอาจจำเป็นต้องให้ความมั่นใจกับคู่ของเธอว่าเขายังคงเป็นผู้ชายที่มีเลือดแดง 100% แม้ว่าเขาจะพบว่าการกระตุ้นด้วยไข่สั่นสะเทือนนั้นน่าพึงพอใจเลือกเครื่องมือทุกวันนี้เครื่องสั่นมีรูปทรงและขนาดต่าง ๆ มากมายรวมไปถึง:แบบดั้งเดิม เครื่องสั่นรูปลึงค์เป็นแกนนำของความสุขทางเพศมานานหลายทศวรรษ

สิ่งเหล่านี้มีหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดที่เล็กไปจนถึงขนาดที่ใหญ่โต

สิ่งเหล่านี้มีหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดที่เล็กไปจนถึงขนาดที่ใหญ่โต คู่รักสามารถแชร์ตัวเลือกนี้ใช้ผลัดกันหรือพวกเขาอาจจ้างสองคนเพื่อให้เกิดการกระตุ้นไข่สั่นซึ่งกันและกัน คู่รักบางคู่ก็เพลิดเพลินกับการวางตำแหน่งหนึ่งระหว่างสองร่างเพื่อกระตุ้นร่วมกันรูปไข่ เครื่องสั่นในรูปไข่ขนาดใหญ่เป็นที่นิยมของผู้หญิงหลายคน ความกว้างที่มากขึ้นสามารถกระตุ้นให้เกิดการขยายตัวได้มากขึ้น ผู้ชายหลายคนรายงานว่ามันยังครอบคลุมถึงเพลามากขึ้น

เพื่อให้ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ดีขึ้นสำหรับผู้ชายบางคนคู่ ไข่สั่นหลายตัวได้รับการออกแบบให้ใช้งานโดยทั้งคู่พร้อมกัน ในบางกรณีเครื่องสั่นบาง ๆ วางอยู่ภายในช่องคลอด ชายคนนั้นแทรกซึมและอวัยวะเพศและช่องคลอดถูกกระตุ้นโดยอุปกรณ์ ในอีกรุ่นหนึ่งเครื่องสั่นติดกับอวัยวะเพศชายแข็งตัว ไข่สั่นแบบไวเลสสิ่งนี้ทำให้อวัยวะมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับการเจาะ แต่ชายคนนั้นลูบอวัยวะเพศชายกับบริเวณช่องคลอดและทั้งสองฝ่ายได้รับประโยชน์จากความรู้สึกสั่นสะเทือน

Comments are closed.