อะไรคือประโยชน์ของน้ำกัญชาทางด้านอุตสาหกรรม

กัญชงทำมาจากต้นกัญชา ส่วนของพืชที่ใช้ทำป่านคือก้านในขณะที่ใบมักจะใช้สำหรับน้ำมันกัญชาป่านเองจะไม่ทำงานเพื่อให้ทุกคนสูงกัญชามีจำนวนการใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งครอบคลุมหลายอุตสาหกรรม สิ่งเหล่านี้รวมถึงเสื้อผ้ากระดาษอุตสาหกรรมยานยนต์เชื้อเพลิงผลิตภัณฑ์อาหารและอื่น ๆกัญชาเจริญเติบโตได้ดีในที่โล่งไม่มียาฆ่าแมลงหรือยาฆ่าแมลง อย่างไรก็ตามฝ้ายต้องการสารเคมีทางการเกษตรมากมายในการเจริญเติบโต

และใช้ยาฆ่าแมลงครึ่งหนึ่งที่ฉีดทั่วโลก ระบบการหยั่งรากลึกของน้ำมันกัญชาจะกำจัดสารพิษและทำให้อากาศบริสุทธิ์ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อพืชในอนาคตเมื่อเทียบกับฝ้ายเส้นใยกัญชาจะมีความยาวขึ้นแข็งแรงขึ้นฉนวนมากขึ้นและดูดซับได้มากกว่า อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งหมายความว่าป่านจะทำให้คนเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาวกว่าฝ้ายจะ

เสื้อผ้าจากกัญชามีแนวโน้มที่จะจางหายไปน้อยกว่าผ้าฝ้าย

เสื้อผ้าจากกัญชามีแนวโน้มที่จะจางหายไปน้อยกว่าผ้าฝ้ายและสามารถทำให้เป็นผ้าที่หลากหลายรวมถึงผ้าลินิน ผ้าใยกัญชงมีความอ่อนนุ่มแข็งแรงและป้องกันแสงอุลตร้าไวโอเลตได้ดีป่านยังใช้บ่อยในอุตสาหกรรมยานยนต์แทนไฟเบอร์กลาส เมื่อป่านย่อยสลายได้ทางชีวภาพและราคาถูกกว่าจึงเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ป่านยังมีศักยภาพที่จะกลายเป็นพลาสติกย่อยสลายได้ทางชีวภาพซึ่งจะเป็นการปรับปรุงที่สำคัญกว่าเทคโนโลยีที่มีอยู่ ได้เปลี่ยนไฟเบอร์กลาสที่มีราคาแพงและอันตรายกว่าด้วยน้ำมันกัญชาผลิตไฟเบอร์ได้ 3 ถึง 8 ตัน

ต่อเอเคอร์ นี่คือสี่เท่าจำนวนที่ออกมาจากป่าเฉลี่ย ด้วยเส้นใยที่มีความยาวของป่านทำให้วัสดุก่อสร้างสามารถแข็งแรงและเบาเป็นคานสตั๊ดเสาและแผ่นใยไม้อัด สิ่งนี้สามารถช่วยป่าไม้พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจและแหล่งต้นน้ำนอกจากโครงสร้างรองรับที่อยู่อาศัยแล้วน้ำมันกัญชายังสามารถทำเป็นพื้นปูกระเบื้องไม้อัดปูพื้นและคอนกรีตเสริมเหล็ก โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่จำเป็นในการสร้างบ้านสามารถทำในรูปแบบหรือรูปแบบจากป่าน

กระดาษจากกัญชามีคุณภาพสูงมากและไม่เป็นสีเหลืองตามอายุ

กระดาษจากกัญชามีคุณภาพสูงมากและไม่เป็นสีเหลืองตามอายุ ในยุโรปพระคัมภีร์มักทำด้วยกระดาษป่าน การใช้กัญชาจะช่วยประหยัดป่าฝนจากการพร่องและกระดาษปอสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากกว่ากระดาษจากไม้กัญชามีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพ สิ่งนี้ทำให้มีประโยชน์น้ำมันกัญชา CBD สำหรับลิปบาล์มครีมกันแดดครีมน้ำมันนวดแชมพู

และครีมนวดผม มันยังมีคุณสมบัติที่ดีสำหรับการใช้งานในผงซักฟอกซักผ้าและให้โปรตีนเพื่อสุขภาพที่จะใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยงเมื่อพิจารณาว่าป่าครึ่งหนึ่งของโลกหายไปและเหลือเพียง 3% ของป่าดั้งเดิมของสหรัฐอเมริกาการเปลี่ยนมาใช้กัญชาจะทำให้โอกาสในการงอกใหม่ของบางพื้นที่ยังตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาในประเทศนี้

 

 

Comments are closed.