หลอดเบียร์ของฉันเป็นของจริงรึเปล่า

ครั้งสุดท้ายที่คุณไปเที่ยวเยอรมนีคุณบังเอิญไปขายหลอดเบียร์ชั้นเยี่ยม ตอนนี้คุณอยู่ที่บ้านคุณไม่แน่ใจว่าของสะสมของคุณเป็นเหล้าองุ่นหลอดเบียร์วินเทจตัวจริงที่ทำในแบบสมัยเก่า ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนของความถูกต้องของหลอดเบียร์ของคุณคือราคา เห็นได้ชัดว่าราคาของสไตน์แท้จะแตกต่างจากที่ทำในที่อื่น อีกตัวบ่งชี้ที่ง่ายต่อการระวังคือที่ด้านล่างของสไตน์ ผู้ผลิตส่วนใหญ่จะวางตราประทับของประเทศต้นกำเนิดที่ด้านล่าง เนื่องจากนี่เป็นกฎหมายระหว่างประเทศมีโอกาสที่คุณจะสามารถประเมินความถูกต้องโดยดูที่ด้านล่าง

ที่นี่คุณจะสามารถค้นหาป้ายกำกับที่ระบุว่าหลอดเบียร์

โปรดทราบว่าหลอดเบียร์ยังผลิตในไต้หวันบราซิลและจีนและสามารถส่งออกได้อย่างถูกกฎหมายหากมีประเทศที่พิมพ์อยู่ด้านล่าง ตัวบ่งชี้ถัดไปที่คุณสามารถไว้ใจได้คืออยู่บนฝาซึ่งหมายถึงการออกแบบตามร่างกาย ในกรณีส่วนใหญ่ฝาตกแต่งอย่างสวยงามและซับซ้อนในการออกแบบ หากคุณไม่สามารถเห็นความสัมพันธ์ที่ชัดเจนระหว่างร่างกายและฝาปิดโอกาสที่หลอดเบียร์ที่เป็นปัญหาจะไม่เป็นของแท้ นอกจากนี้วิธีการปิดและเปิดฝาอาจบ่งบอกถึงความถูกต้อง หลอดเบียร์ทั้งหมดจะยกนิ้วขึ้นดูด้านในของหลอดเบียร์เซรามิกพิวเตอร์หรือแก้วเบียร์

เนื่องจากหลอดเบียร์ส่วนใหญ่จะแสดงเมื่อปิดฝาดังนั้นการตกแต่งภายในของหลอดเบียร์จึงมีสีอ่อนกว่า สไตน์เยอรมันแท้ๆส่วนใหญ่มาพร้อมกับที่ทำด้วยมือด้านล่าง หากคุณรู้สึกว่ามีการชนที่จับของการซื้อของคุณก็มักจะหมายความว่าสไตน์เบียร์ของคุณได้รับการทำเมื่อเร็ว ๆ นี้ คนที่มีอายุมากกว่าจะไม่มีการกระแทกใด ๆ บนมือจับดังนั้นหากผู้ขายอ้างว่าสไตน์ของคุณแก่แล้วอย่าเชื่อเขาอย่างสุ่มตัวอย่าง

ด้วยตลาดที่มีการออกแบบมากมายหลอดเบียร์

หลอดเบียร์ทำจากวัสดุที่แตกต่างกันคุณสามารถเลือกจากตัวเลือกที่หลากหลาย คุณอาจเลือกที่จะปรับแต่งหลอดเบียร์ของคุณเองเพื่อเป็นตัวแทนครอบครัวของคุณทีมกีฬาที่คุณชื่นชอบหรืออะไรก็ตามที่คุณหลงใหล วิธีนี้สไตน์ของคุณสามารถเปลี่ยนเป็นมรดกตกทอดของครอบครัวที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน ด้วยการวิจัยเล็กน้อยและมีไหวพริบบางอย่างคุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีผู้ขายในการเดินทางไปประเทศเยอรมนีของคุณ

จะขนแกะคุณเกี่ยวกับความถูกต้องของการซื้อของคุณ ความนิยมของหลอดเบียร์เพิ่มขึ้นและวัสดุเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมากที่จะนำเสนอเป็นวัสดุของขวัญ ความนิยมที่เพิ่มขึ้นนำไปสู่ความต้องการจำนวนสไตน์เพิ่มขึ้น ผู้คนต้องการที่จะรักษาสมบัติเหล่านั้นไว้หลายชั่วอายุคนด้วยกัน คุณตัดสินใจที่จะมอบเบียร์หลอดเบียร์ให้คนใกล้และที่รักของคุณหรือไม่ คุณรู้จักสถานที่ที่เหมาะสมในการซื้อของขวัญชิ้นโปรดหรือไม่

 

Comments are closed.