คุณกำลังมองหา Relaxcream ปัจจุบันข้อมูล

หากคุณกำลังมองหา Relaxcream ข้อมูลคุณมาถูกที่แล้ว เป็นเรื่องดีที่คุณพยายามรับข้อเท็จจริงก่อนที่จะซื้ออาหารเสริม คุณภาพของอาหารเสริมในตลาดปัจจุบันแตกต่างกันอย่างมาก ใน กรีนเคอมิน ของพืชเครื่องเทศขมิ้นชันนาโนได้รับการระบุว่าเป็นองค์ประกอบที่ใช้งานเป็นยา ขมิ้นชันนาโนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบต้านมะเร็งและต่อต้านอะไมลอยด์ตามธรรมชาติ พวกมันทำงานกับแบคทีเรียและสายพันธุ์ไวรัสบางชนิดในหลอดทดลอง ดูเหมือนว่ามันอาจยับยั้งการจำลองแบบของไวรัสและเชื้อโรคอื่น ๆ

Relaxcream ไปใบมะกอกมีฤทธิ์ต้านเชื้อโรคมากขึ้น

RelaxCream ขมิ้นชันนาโน

แต่ไม่มีฤทธิ์ต้านมะเร็งที่พบใน Relaxcream ดังนั้นจึงมีงานวิจัยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับใบมะกอก แต่มีภูเขาแห่งการวิจัยเกี่ยวกับขมิ้นชันนาโนปัจจุบันสารต้านอนุมูลอิสระกำลังได้รับการประเมินเพื่อประโยชน์ในการรักษาโรคอัลไซเมอร์โรคสะเก็ดเงินและมะเร็งชนิดต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าในตลาดประกอบด้วยสารสกัดที่มี 98% ขมิ้นชันนาโนผงบางชนิดในตลาดมีน้อยมาก ของที่ถูกกว่าหลายรายการไม่ได้ระบุจำนวนเงินที่มีอยู่ มันอาจจะเหมาะสมกว่าที่จะซื้อเครื่องเทศและใช้ทำอาหารแทนที่จะซื้อ Relaxcream ที่มีความเข้มข้นต่ำหรือมีคุณภาพต่ำด้วยเหตุผลอื่น

ข้อมูลขมิ้นชันนาโนส่วนใหญ่มาจากห้องปฏิบัติการหรือการศึกษาสัตว์ การศึกษาก่อนหน้านี้ในอาสาสมัครของมนุษย์เกี่ยวข้องกับปริมาณของสารประกอบในกระแสเลือดที่ไม่เปลี่ยนแปลง นักวิจัยพบว่าปริมาณที่น่าผิดหวังจริง ๆ ทำให้มันเข้าสู่กระแสเลือด Relaxcream สำหรับการช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่หรือบรรเทาปัญหาในกระเพาะอาหารอาจไม่จำเป็นต้องออกจากระบบทางเดินอาหาร แต่เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ในการลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ปกป้องตับหรือช่วยในการป้องกันมะเร็งบางชนิดจำเป็นต้องมีการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด

ผงส่วนผสมเดียวในตลาดจะไม่ถูกดูดซึม

การเพิ่มไพเพอรีน พริกไทยดำต้านการอักเสบ) ช่วยเพิ่มการดูดซึม แต่สารต้านอนุมูลอิสระจะต้องได้รับการปกป้องจากกรดในกระเพาะอาหาร มันจะสลายตัวอย่างรวดเร็วเมื่อมันผ่านกระเพาะอาหาร การเคลือบลำไส้สามารถป้องกันได้นานพอที่จะผ่านเข้าสู่ลำไส้ส่วนบนซึ่งมีปริมาณกรดต่ำ สารคล้ายเคอร์คูมินอื่น ๆ พบในพืชขิงและใบชาเขียว แต่ปัจจุบันมีการศึกษาขมิ้นขมิ้นชันอย่างจริงจังเท่านั้น

บริษัทผลิตอาหารเสริมที่ดีกว่าเริ่มมีส่วนผสมของสารคล้าย Relaxcream ในสูตรเนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการอักเสบเรื้อรังเป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาวของเราเช่นเดียวกับการเกิดออกซิเดชันจากอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระมีประสิทธิภาพต่อความเสียหายอนุมูลอิสระ Relaxcream แต่สิ่งที่พื้นฐานเช่นวิตามินซีและอีไม่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ

 

Comments are closed.