การค้นหากล่องเค้กที่ทนทานตู้เค้กและสวยงามสำหรับขนส่งเค้ก

กล่องเค้กเป็นไอเดียที่ดีในการขนเค้กไปงานเลี้ยงหรือส่งให้เพื่อน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล่องที่คุณใช้นั้นเหมาะสมกับตู้เค้กโอกาสและคงทนเพียงพอสำหรับขนาดและน้ำหนักของขนมของคุณ

กล่องเค้กมีหลากหลายสไตล์ คุณจะพบกล่องกระดาษแข็งทรงสี่เหลี่ยมที่มีฝาปิดซึ่งคุณสามารถสอดเข้าไปเพื่อยึดกล่องได้ กล่องอื่นๆ ได้รับการออกแบบในลักษณะเดียวกับกล่องรองเท้า โดยมีกล่องด้านล่างซึ่งมีกล่องด้านบนแยกออกมาต่างหาก

สำหรับงานแต่งงาน กล่องเงินและทองเป็นตัวเลือกยอดนิยม สำหรับเค้กไอศกรีมที่มีน้ำหนักมากขึ้น ควรใช้กล่องที่แข็งแรงกว่านี้ ควรใช้กระดาษลูกฟูกหรือกระดาษแข็งเสริมความแข็งแรง หากคุณใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ให้เลือกกล่องที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลที่นำไปรีไซเคิลหรือย่อยสลายได้ นั่นจะดีต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อกล่องถูกโยนทิ้งไปในที่สุดหลังจากที่เค้กถูกกิน

  • สุดท้าย เพื่อแสดงเครื่องประดับที่สวยงามของขนมของคุณ ใช้กล่องเค้กตู้เค้กขนาดเล็กที่มีหน้าต่างพลาสติกใสเพื่อให้คนอื่นสามารถมองเห็นได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะยังสามารถปกป้องอาหารของคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปได้ กล่องดังกล่าวยังมีประโยชน์หากคุณทำธุรกิจที่ขายสินค้าหลายรายการ การมีหน้าต่างพลาสติกใสช่วยให้คุณระบุได้ทันทีว่าสิ่งของในกล่องมีอะไรบ้างเมื่อคุณต้องการขายด่วน วิธีนี้ดีกว่าการที่ต้องเปิดกล่องแต่ละกล่องและกำหนดรสชาติและรูปแบบของขนมอบแต่ละชิ้นแยกกัน
  • มีสถานที่มากมายที่คุณสามารถซื้อกล่องเค้กของคุณได้ คุณสามารถซื้อได้ทางออนไลน์ผ่านซัพพลายเออร์ขายส่งหรือตรวจสอบร้านจำหน่ายอาหาร โดยปกติการซื้อจำนวนมากจะช่วยประหยัดเงินได้มาก แต่ก่อนที่คุณจะสั่งซื้อจำนวนมาก ให้ซื้อกล่องรุ่นที่คุณสนใจสักสองสามกล่องแล้วทดสอบดู ตรวจสอบความทนทานและการอุทธรณ์ของลูกค้าก่อนที่จะลงทุนเงินเพิ่ม

การซื้อจำนวนมากนั้นใช้ได้จริงสำหรับธุรกิจหรือร้านอาหารเท่านั้น

ไม่ใช่ผู้บริโภครายบุคคล หากคุณกำลังมองหากล่องสำหรับตัวคุณเอง คุณสามารถตู้เค้ก ราคาไปที่ร้านขายงานฝีมือหรืออุปกรณ์ในครัวในพื้นที่ของคุณ แล้วมองหาช่องสำหรับตกแต่งเค้กและจัดหาอุปกรณ์

ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคุณภาพของกล่องและจำนวนกล่องที่คุณสั่งซื้อ คุณสามารถหาข้อมูลทางออนไลน์หรือโทรหาธุรกิจต่างๆ เช่น Michael’s Arts and Crafts เพื่อสอบถามราคา

 

Comments are closed.