การตลาดทางอินเทอร์เน็ต – เติมเน็ตทรูที่น่าทึ่ง

ว้าวลองดูแคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของรอนพอลสิ!

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสำเร็จของ Ron Paul บนอินเทอร์เน็ตเติมเน็ตทรูไม่ใช่เรื่องน่าอัศจรรย์ แนวทางของทีมของเขานั้นแตกต่างจากวิธีที่พวกเขาใช้เทคนิคการตลาดทางอินเทอร์เน็ตไม่เพียง แต่เพื่อเข้าถึงผู้สนับสนุนที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่ยังดึงดูดผู้มีส่วนร่วมจำนวนมากอีกด้วย

 

แม้ว่าปัจจุบันจะไม่ได้เป็นหนึ่งในนักวิ่งแนวหน้า แต่ปัจจุบันรอนพอลถูกนักยุทธศาสตร์ทางการเมืองหลายคนเรียกว่า “ปรากฏการณ์ทางอินเทอร์เน็ต”

แม้ว่ากลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ใช้โดยทีมของ Ron Paul นั้นไม่จำเป็นต้องมีลักษณะเฉพาะ แต่ความทุ่มเทของทีมของเขาได้แสดงให้เห็นในการเข้าถึงผู้สนับสนุนที่มีศักยภาพเติมเน็ตทรูรายวันทางออนไลน์นั้นโดดเด่น ด้วยการใช้แคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ก้าวร้าวมากทีมของ Ron Paul ได้ดึงดูดผู้มีส่วนร่วมและผู้สนับสนุนตัวยงจำนวนมาก

ในช่วงเวลาสั้น ๆ ทีมของ Ron Paul ได้พัฒนาตัวตนบนอินเทอร์เน็ตอย่างมหาศาล ในความเป็นจริงใครก็ตามที่ออนไลน์ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาได้เห็นการอ้างอิงถึงรอนพอลหลายครั้งในข่าวหรือเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย

หากคุณพิจารณาตัวเลขดิบกลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตของรอนพอลทำให้การแข่งขันของเขาหายไปและเป็นเหตุผลใหญ่ที่เขายังคงอยู่ในการแข่งขัน:

พิจารณาข้อเท็จจริง …

·เมื่อเดือนที่แล้วเว็บไซต์ของ Ron Paul มีผู้เข้าชมมากกว่าล้านคนมากกว่าผู้สมัครพรรครีพับลิกันคนอื่น ๆ ทั้งหมด

·ในหนึ่งวันทีมของ Ron Paul ได้ระดมทุนกว่า 6 ล้านดอลลาร์ทางอินเทอร์เน็ต

·พวกเขาระดมทุนได้ประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2550 เพียงอย่างเดียว

·ใน YouTube ปัจจุบันมีวิดีโอเกี่ยวกับเขา 109,000 รายการ

·และในเดือนที่ผ่านมามีบล็อกโพสต์เกี่ยวกับเขามากกว่า 89,000 รายการตามข้อมูลของ Google

บรรทัดล่าง … การมุ่งเน้นไปที่การตลาดทางอินเทอร์เน็ตของรอนพอลกำลังเปลี่ยนโฉมหน้าของกลยุทธ์การรณรงค์ทางการเมือง

  • รอนพอลไม่ได้เป็นผู้สมัครเพียงคนเดียวที่ใช้อินเทอร์เน็ต … ในอีกด้านหนึ่งของทางเดินทีมของบารัคโอบามาได้ใช้กลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี – มีผู้เยี่ยมชมมากกว่า 728,00 คนในเดือนที่แล้ว – และมีประสิทธิภาพมากใน เข้าถึงผู้สนับสนุนและผู้มีส่วนร่วมที่มีศักยภาพในสิทธิของเขาเอง

มุมมองวัตถุประสงค์

การวิเคราะห์ความสำเร็จทางอินเทอร์เน็ตของรอนพอลของฉันเกิดจากเติมเน็ตทรูรายเดือนความอยากรู้อยากเห็น ฉันไม่มีความเกี่ยวข้องทางการเมืองหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับเวทีทางการเมืองของรอนพอล

สิ่งที่ทำให้ฉันสนใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางอินเทอร์เน็ตของ Ron Paul ไม่ใช่แค่การตอบสนองที่เขาได้รับ (ผู้เยี่ยมชมมากกว่าล้านคนในเดือนที่แล้ว) แต่ยังเป็นจำนวนผู้ร่วมให้ข้อมูลที่เขาดึงดูดและเขตเลือกตั้งเฉพาะที่เขาสร้างขึ้นบนอินเทอร์เน็ต ด้วยส่วนสำคัญของการสื่อสารของเขาที่ถ่ายทอดผ่านทางอินเทอร์เน็ตทีมหาเสียงของรอนพอลได้แสดงให้เห็นอย่างไม่มีข้อสงสัยว่าการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือที่น่ากลัวในการสร้างกลยุทธ์การรณรงค์ทางการเมืองที่ประสบความสำเร็จ

 

Comments are closed.