เคล็ดลับในการตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้กระดาษ

 

ทำไมดอกไม้ปลอมถึงได้รับความนิยมในตอนนี้ เป็นเรื่องง่ายเราไม่มีเวลาดูแลและบำรุงรักษาดอกไม้จริง ดอกไม้จริงต้องการน้ำและความเอาใจใส่แม้เพียงไม่กี่วัน ดอกไม้กระดาษก็ดูสมจริงมากขึ้น ในหลาย ๆ กรณีคุณต้องดูอย่างใกล้ชิดแม้กระทั่งดอกไม้ผ้าไหมราคาต่อรองเพื่อให้รู้ว่าเป็นของปลอมหรือไม่ กระบวนการทำดอกไม้ประดิษฐ์มีความซับซ้อนมากและวัสดุที่ก้าวหน้ามากจนอุตสาหกรรมผลิตดอกไม้กระดาษในแบบที่ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้

เมื่อทศวรรษที่แล้วดังนั้นนี่คือเคล็ดลับในการตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษเคล็ดลับข้อที่หนึ่ง สิ่งที่ง่ายที่สุดในการทำดอกไม้ใด ๆ ก็คือการวางลงในแจกัน ดอกไม้กระดาษไม่แตกต่างกัน Silk Flowers ขายเป็นก้านเดี่ยวโดยปกติจะมีจำนวน 6 หรือ 12 ดอก ดอกไม้มีหลายรูปแบบมากกว่าร้านดอกไม้กระดาษ จับคู่สีสไตล์ดอกไม้เพื่อเสริมแจกัน ฉันชอบดอกทิวลิปเป็นการส่วนตัว แต่คุณน่าจะหาที่ชอบได้ หลังจากแจกันเต็มแล้วให้วางบนโต๊ะอาหาร

อุตสาหกรรมดอกไม้ปลอมทำไม้กระถางจำนวนมาก ตอนนี้บนโต๊ะทำงาน

เคล็ดลับข้อที่สองวิธีนี้ง่ายที่สุด โฮมออฟฟิศส่วนใหญ่น่าเบื่อ นอกจากรูปภาพไม่กี่ภาพสำนักงานส่วนใหญ่มีของตกแต่งน้อยมาก อุตสาหกรรมดอกไม้กระดาษทำไม้กระถางจำนวนมาก ตอนนี้บนโต๊ะทำงานฉันมีเจอเรเนียมสีแดงกระถางเล็ก ๆ ในกระถางเซรามิกสีเขียวน่ารัก มันมักจะบานสะพรั่งและเดือนละครั้งฉันก็เป่าฝุ่นออก ดอกไม้กระดาษที่นี่มีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะกล้วยไม้เคล็ดลับข้อที่สามลูกเตะมุมทำให้คุณรู้สึกแย่ เป็นไปไม่ได้ที่จะตกแต่งบริเวณนี้ คนส่วนใหญ่ไม่สนใจพวกเขาหรือโยนโต๊ะใส่พวกเขา นี่เป็นความคิดที่แปลกใหม่

และมีสีสันมากรับชั้นวางเข้ามุมดอกไม้กระดาษมีบางอย่างที่ง่ายต่อการติดตั้ง ซื้อพุ่มดอกไม้ปลอมมาเต็มจริงๆ โดยทั่วไปคุณจะต้องการหม้อที่มีความยาว 30-40 Wisteria และ ดอกไม้กระดาษใช้งานได้ดีหาหม้อขนาดเล็กราคาถูกถ้าทำอย่างนี้มันจะไม่เห็นสูงไม่เกิน 8″ เติมด้วยหินก้อนเล็ก ๆ หินแนวใดก็ได้ปลูกดอกไม้กระดาษวางบนชั้นวางและจัดรูปทรงเพื่อให้ชาวไร่และชั้นวางถูกซ่อนไว้อย่างดีและดอกไม้ดูเหมือนกำลังเติมเต็มพื้นที่

คนขายดอกไม้มีความน่าทึ่งในการระบุดอกไม้และหากคุณนำภาพมา

ร้านดอกไม้และงานแต่งงานไปด้วยกันเป็นอย่างดีดังนั้นเมื่อทำรายการตรวจสอบงานแต่งงานของคุณและคุณมาถึงจุดที่คุณต้องเลือกร้านดอกไม้นี่คือสิ่งที่ควรพิจารณาเกี่ยวกับพวกเขาส่วนใหญ่ยุ่งอยู่กับงานแต่งงานอื่น ๆ และงานขององค์กร ดอกไม้กระดาษจะอุทิศเวลาตรงนั้นเพราะคุณจะต้องจ่ายให้ก็ตามแต่เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดคือการค้นคว้าก่อนลงมือนำรูปภาพและแนวคิดต่างๆ คนขายดอกไม้มีความน่าทึ่งในการระบุดอกไม้และหากคุณนำภาพมาให้พวกเขา

ก็จะรู้ว่าอะไรถูกคุณภาพและการเลือกใช้ดอกไม้กระดาษงานแต่งงานปลอมนั้นมีข้อ จำกัด และไม่น่าสนใจจนเจ้าสาวไม่เคยพิจารณาทางเลือกประดิษฐ์เหล่านี้แทนดอกไม้ธรรมชาติแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามการใช้งานจริงของดอกไม้งานแต่งงานปลอมและดอกไม้งานแต่งงานไอเดียดอกไม้กระดาษที่มีให้เลือกมากมายทำให้เจ้าสาวมีตัวเลือกมากมาย

Comments are closed.