ไม่จำเป็นว่างานของคุณคือเครดิตของคุณสำหรับสินเชื่อรถยนต์ – จำนำรถ

ตรรกะที่อยู่เบื้องหลังข้อกำหนดเฉพาะนี้คือผู้ให้กู้รู้สึกว่าผู้สมัครไม่มีงานทำมันจะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้สมัครที่จะชำระคืนเงินที่ยืมมา

มันเป็นความเข้าใจผิด แต่นั่นคือความจริง นั่นคือวิธีการที่จะไปและผู้สมัครไม่ได้มีทางเลือกอื่นนอกเหนือจากการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุโดยผู้ให้กู้  จำนำรถ  ทีนี้ลองคิดต่างกัน มันเป็นไปไม่ได้ มีวิธีที่คุณยังสามารถใช้ประโยชน์เครดิตได้แม้ว่าคุณจะไม่มีงานทำ บทความพยายามอธิบายวิธีการรับสินเชื่อรถยนต์ของคุณโดยไม่มีงานและไม่มีเครดิตหรือการจัดอันดับเครดิตไม่ดี

ความสำคัญของหลักประกันหรือการค้ำประกัน

สินเชื่อที่มีความปลอดภัยทั้งหมดจำเป็นต้องมีหลักประกันหรือหลักประกัน ในกรณีของการจำนองมันเป็นบ้านที่ให้หลักประกัน จำนำรถในขณะที่ไปสินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อรถยนต์มันเป็นยานพาหนะ – รถยนต์ – ที่ทำหน้าที่เป็นหลักประกัน ผู้ให้กู้โดยทั่วไปจะให้เงินกู้ประมาณ 75% ถึง 80% เมื่อเทียบกับการรับประกันที่มีให้ นั่นหมายความว่าหากบ้านได้รับการประเมินที่ $ 100000

  • เป็นไปได้ที่จะได้รับเงินกู้ $ 75000 ถึง $ 80000 สูงสุด เช่นเดียวกับในขณะที่สินเชื่อรถยนต์ ผู้สมัครต้องชำระเงินดาวน์ที่ประมาณ 20% ของราคารถ ส่วนที่เหลืออีก 75% ถึง 80% ของรถยนต์เป็นต้นทุนที่ได้รับจากผู้ให้บริการสินเชื่อ ความจริงก็คือแม้จะมีหลักประกันผู้ให้กู้ต้องการผู้สมัครที่จะมีงานทำ ไม่สำคัญว่าผู้กู้จะสามารถหาแหล่งรายได้อื่นทดแทนได้หรือไม่ ในการรับเงินกู้คุณต้องมีแหล่งรายได้ที่ “รู้จัก”
  •  และในกรณีส่วนใหญ่แหล่งรายได้ที่ถูกต้องที่สุดคืองาน ในระยะสั้นโดยเพียงแค่ให้หลักประกันผู้ให้กู้จะไม่ให้สินเชื่อคุณจนกว่าคุณจะมีงานที่มั่นคง ในขณะที่การจัดหาเงินทุนสำหรับรถยนต์ของคุณเท่าที่สถาบันสินเชื่อสินเชื่อออร์โธดอกซ์มีความกังวลงานของคุณคือเครดิตสำหรับสินเชื่อรถยนต์

รับสินเชื่อรถยนต์ของคุณโดยไม่ได้งานแม้จะมีอันดับเครดิตไม่ดีและไม่มีหลักประกัน

เมื่อตัวเลือกปกติหรือมาตรฐานไม่ได้ผลต้องเลือกตัวเลือกอื่นแทน หนึ่งไม่สามารถให้สิ่งที่ไม่มี มีทางเลือกอื่น คำตอบอยู่ที่การได้รับเครดิตที่จำเป็นจากสถานที่หรือผู้ที่ไม่ต้องการความปลอดภัยหรือการจัดอันดับเครดิต ที่แห่งหนึ่งคือร้านจำนำ

  • โรงรับจำนำมีอยู่หลายปีและเกือบทุกคนรู้ว่าพวกเขาทำงานอย่างไร เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อสินค้าใช้แล้วที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากและเป็นสถานที่ที่คุณสามารถนำเสนอสินค้าบางอย่างที่ไม่แพงมากและได้รับเงินแลกเปลี่ยน การได้รับเครดิตจากร้านรับจำนำไม่ใช่เรื่องยากและข้อดีหลักคือคุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการเงินสดเท่าไรโดยไม่ต้องแสดงเอกสารหรือรายงานการจัดอันดับเครดิต มันคุ้มค่าที่จะรู้ว่าร้านจำนำทำงานอย่างไร

ร้านค้าจำนำทำงานอย่างไร

  • ในกรณีของสินเชื่อชื่อรถยนต์ทั่วไป บริษัท จำนำรถ สินเชื่อที่ให้สินเชื่อจะกำหนดราคาของรถยนต์ตามรถยนต์คือมูลค่าขายคืนและให้เงินกู้กับมูลค่านั้น บริษัท ที่ให้ยืมยังคงรักษารถยนต์เป็นเอกสารกรรมสิทธิ์หรือกรรมสิทธิ์จนกว่าจะมีการไถ่ถอนเงินกู้ โดยทั่วไปสินเชื่อรถยนต์ชื่อเรื่องจะมีระยะเวลาสั้น ๆ และเกี่ยวข้องกับอัตราดอกเบี้ยสูง กฎคือถ้าคุณไม่ชำระคืนเงินกู้ภายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัท สามารถมีรถยนต์และขายเพื่อคืนทุนให้ยืมพร้อมกับเงินกู้นั้นเป็นดอกเบี้ย นั่นคือวิธีที่สินเชื่อรถยนต์ทำงาน

หากคุณมีเครื่องประดับหรือมีค่าอื่น ๆ คุณสามารถ “จำนำ” ได้ที่ร้านจำนำ

  • คนประเมินการครอบครองของคุณและมาพร้อมกับราคาประเมินและให้ยืมเงินตามการประเมิน คุณควรจะจ่ายคืนเงินหลังจากเวลาที่กำหนด โรงจำนำเรียกเก็บดอกเบี้ยตามเงินที่ได้รับ ดอกเบี้ยที่เรียกเก็บมักจะประมาณ 10% และแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ วิธีการนี้โดยเฉพาะการให้กู้ยืมเงินเพื่อแลกเปลี่ยน “ความครอบครอง”

บางอย่างนั้นเป็นเงินกู้ เป็นสินเชื่อชนิดพิเศษเนื่องจากโรงรับจำนำไม่ต้องการเอกสารใด ๆ หรือประวัติเครดิตของคุณในขณะที่ให้ยืมเงิน เงินสามารถใช้ซื้อรถของคุณได้ และเช่นเดียวกับในกรณีสินเชื่อรถยนต์คุณจะสูญเสียสิทธิ์ในการครอบครองหากคุณไม่สามารถชำระเงินที่ยืมมา มันเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการจัดหาเงินทุนสำหรับรถยนต์ที่ไม่มีงานทำอยู่ในมือ ร้านรับจำนำบางแห่งมีความเชี่ยวชาญในการจัดหาเงินทุนสำหรับสินเชื่อรถยนต์

 

Comments are closed.