ฉีดไขมันบั้นท้ายศัลยกรรมความงามที่เซ็กซี่ที่สุด

 

การผ่าตัดยกก้นฉีดไขมันเป็นวิธีเครื่องสำอางที่ร้อนแรงที่สุดที่ทำในวันนี้ การอดอาหารและการออกกำลังกายอาจไม่ได้ผลเสมอไปขึ้นอยู่กับประเภทร่างกายของคุณเพื่อให้ได้รอบสะโพกและยั่วยวน การผ่าตัดยกก้นบราซิลจะยกขึ้นและเพิ่มความกลมของก้น การผ่าตัดยกก้นแบบบราซิลนั้นแตกต่างจากขั้นตอนที่คล้ายกันซึ่งเรียกว่าการปลูกถ่ายก้นด้วยการฉีดไขมันในร่างกายของผู้ป่วยเอง การผ่าตัดสามารถเห็นได้ว่าเป็นประโยชน์สองเท่าเนื่องจากการผ่าตัดทั้งสองจะถูก preformed ใน

เวลาเดียวกันการผ่าตัดยกสะโพกแบบบราซิลทำได้อย่างไรการผ่าตัดยกก้นฉีดไขมันใช้ไขมันในร่างกายของผู้ป่วยเองหรือที่เรียกว่าการถ่ายโอนไขมันแบบอัตโนมัติ ไขมันดูดไขมันออกจากส่วนอื่น ๆ ของผู้ป่วยเช่นหน้าท้อง, ที่จับรัก, ต้นขาและแขน หลังจากการรวบรวมไขมันของผู้บริจาคแล้วมันจะถูกทำให้บริสุทธิ์และนำไปผ่านกระบวนการเพื่อแทรกเข้าไปในก้น

ไขมันจะถูกแทรกเข้าไปในส่วนต่าง ๆ และส่วนลึกของผู้ป่วยเพื่อสร้าง

ไขมันจะถูกแทรกเข้าไปในส่วนต่าง ๆ และส่วนลึกของผู้ป่วยเพื่อสร้างรูปลักษณ์แบบเต็มสำหรับยกก้นบราซิล การแทรกซึมใหม่ของไขมันเป็นจุดที่แพทย์กลายเป็นศิลปิน เพราะต้องใช้ความระมัดระวังและผู้ป่วยจำนวนมากเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ถูกต้องและกลมในก้นผลลัพธ์ประเภทใดที่คาดหวังหลังการผ่าตัดฉีดไขมันปัญหาหลักที่ต้องกังวลเกี่ยวกับขั้นตอนการถ่ายโอนไขมันคือปริมาณไขมันที่ปลูกถ่ายกลับเข้าไปในก้นจะอยู่รอดได้เท่าไรและจะละลายไปเท่าใด ฉีดไขมันออกมาทั้งหมดหลังจากการผ่าตัดยกก้นฉีดไขมันจะมีชีวิตอยู่ หากแพทย์ทำงานได้ดี

ฉีดไขมันอัตราการรอดชีวิตจะอยู่ที่ประมาณ 65-85% ส่วนที่เหลือจะตายและถูกดูดกลืนโดยร่างกาย สาเหตุที่เซลล์ไขมันตายเมื่อใส่เข้าไปในร่างกายก็คือในตอนแรกพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงปริมาณเลือด ศัลยแพทย์จะพยายามฉีดไขมันให้ลึกที่สุดและใกล้กับเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อมากที่สุดเพื่อให้ไขมันส่วนใหญ่ยังคงอยู่ คุณจะต้องคาดหวังว่าจะมีอาการบวมอย่างมากหลังการผ่าตัด ปัจจัยสองอย่างที่รวมกันของการบวมและการอยู่รอดของไขมันหมายความว่าผลลัพธ์ที่คุณเห็น

ในวันที่ทำการผ่าตัดจะแตกต่างกันไปตามระยะเวลาสามถึงหกเดือน

ในวันที่ทำการผ่าตัดจะแตกต่างกันไปตามระยะเวลาสามถึงหกเดือน การยกก้นแบบใหม่ของบราซิลน่าจะเล็กลงเมื่ออาการบวมลดลงและไขมันที่ถูกฉีดบางส่วนละลายไป แพทย์ควรอธิบายเรื่องฉีดไขมันนี้กับคุณในระหว่างการให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณสามารถวางแผนได้อย่างเหมาะสมค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของการผ่าตัดคืออะไรสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนที่จะพิจารณาค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดคือการหาศัลยแพทย์คลินิกฉีดไขมันที่มีคุณสมบัติที่สามารถแสดงประวัติผู้ป่วย

ที่มีความสุขและงานที่มีคุณภาพจากการผ่าตัดครั้งก่อน โดยที่ในใจค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของการผ่าตัดก้นแบบฉีดไขมันนั้นประมาณ $ 6,500 – $ 10,000 สิ่งนี้ควรรวมทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการผ่าตัด โปรดทราบว่าปัจจัยอื่น ๆ จะส่งผลต่อการกำหนดราคาเช่นปริมาณไขมันที่ต้องทำการฉีดไขมันและประเภทร่างกายของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการวิจัยเกี่ยวกับแพทย์และขั้นตอนก่อนที่จะทำการผ่าตัดยกก้นบราซิลเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สอบถามที่ https://roselinwellnesscenter.com/th/articles/170503-%E0%B8%89%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

Comments are closed.