ท่อ pvc เพื่อการชลประทาน การทำสวนในบ้าน และงานอุตสาหกรรม

เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นในการใช้งานระบบท่อและประปาต่างๆ ตามชื่อของอุปกรณ์ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ใช้เพื่อเชื่อมต่อท่อและท่อต่างๆ เพื่อการไหลของของเหลวที่ดีขึ้น ท่อ pvc เป็นหนึ่งในวัสดุชั้นนำที่ใช้สำหรับต่อท่อในระบบภายในประเทศและเชิงพาณิชย์จำนวนมากเป็นที่ชื่นชมและเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าอุปกรณ์เสริมที่ทำจากวัสดุอื่นๆท่อ pvc มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ผู้ผลิตตัวเชื่อมต่อเหล่านี้ได้รับการยอมรับเมื่อเวลาผ่านไป

หากคุณต้องการนำเสนอคอนเนคเตอร์ท่อ pvc ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของคุณ คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับคุณภาพของคอนเนคเตอร์ท่อที่ทำจากพีวีซีความทนทานเป็นพิเศษพีวีซีเป็นหนึ่งในวัสดุที่ทนทานที่สุดท่อ pvc ที่ใช้ทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ข้อต่อท่อพีวีซีมีความทนทานต่อการแตกหักและรอยแตกสูง คุณภาพนี้มีส่วนทำให้การไหลของน้ำในระบบชลประทานและการจัดสวนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการทนต่อแรงดันสูง

เนื่องจากคุณภาพในการต้านทานการทำลายของกรด

อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถใช้สำหรับการขนส่งของเหลวใต้ดินทนต่อการเกิดสนิมและการกัดกร่อนคุณภาพที่สำคัญอีกประการของตัวเชื่อมต่อท่อ pvc เหล่านี้คือสามารถต้านทานผลกระทบของการเกิดสนิมและการกัดกร่อนได้ ถือเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญในการรักษาคุณภาพของของเหลวที่ขนส่งโดยใช้ท่อที่เชื่อมต่อผ่านขั้วต่อท่อ pvc วัสดุยอดนิยมอื่น ๆ เช่น ทองแดง ไม่ชอบข้อได้เปรียบนี้ความต้านทานต่อความเสียหายจากความร้อนและไฟการใช้งานด้านความร้อนจำนวนมากต้องการการขนส่งของเหลวผ่านท่อ ท่อ pvc เป็นหนึ่งในวัสดุที่มีคุณภาพในการต้านทาน

ความเสียหายที่เกิดจากความร้อนและไฟ คุณภาพนี้ทำให้คอนเนคเตอร์ท่อทำจาก PVC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเชื่อมต่อท่อและท่อที่เป็นฉนวน ท่อ pvc ผู้ใช้ในอุตสาหกรรมสามารถวางใจได้ว่าตัวเชื่อมต่อเหล่านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทนไฟไม่มีความเสียหายเนื่องจากกรดความนิยมของมันยังเพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณภาพท่อ pvc ในการต้านทานการทำลายของกรด ซึ่งหมายความว่าตัวเชื่อมต่อเหล่านี้สามารถใช้เชื่อมต่อท่อเพื่อขนส่งสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนได้ นอกจากนี้ คอนเนคเตอร์เหล่านี้ยังสามารถใช้ในการเกษตร เนื่องจากไม่มีโอกาสเกิดความเสียหายจากการสัมผัสกับสารเคมี

ความได้เปรียบต้นทุนต่ำอุปกรณ์เสริมท่อพีวีซีคุณภาพดีอีกประการหนึ่ง

นอกจากนี้ ดินที่มีค่า pH ต่างกันไม่มีผลเสียหายใดๆ กับท่อ pvc อุปกรณ์เสริมเหล่านี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพีวีซีเป็นหนึ่งในวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในการผลิตข้อต่อท่อและข้อต่อท่อ ต่างจากวัสดุอื่นๆ มากมาย เป็นที่ทราบกันดีว่าพีวีซีไม่ก่อให้เกิดควันพิษที่สามารถสร้างมลพิษในดิน น้ำ และอากาศได้ ท่อ PVC ราคาถูกส่งผลให้ข้อต่อท่อพีวีซีถือเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับท่อที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ความได้เปรียบต้นทุนต่ำอุปกรณ์เสริมท่อพีวีซีคุณภาพดีอีกประการหนึ่งคือราคาต่ำกว่าอุปกรณ์เสริมที่ทำจากโลหะและวัสดุอื่นๆ นอกจากนี้ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถใช้งานได้นานถึง 10-15 ปีโดยไม่ต้องเปลี่ยน การทำความสะอาดไม่จำเป็นมากนัก สำหรับการมีน้ำหนักเบา ท่อ pvc รายการเหล่านี้ยังทำให้ต้นทุนการขนส่งลดลงเมื่อเทียบกับตัวเชื่อมต่อประเภทอื่นๆนอกเหนือจากการชลประทาน การทำสวนในบ้าน และงานอุตสาหกรรม

จุดประสงค์ของการมีบริการพ่นฆ่าเชื้อสำนักงานอย่างมืออาชีพ

ในสังคมปัจจุบันที่ได้รับผลกระทบจากโรคภัยไข้เจ็บซึ่งส่งต่อโดยการสัมผัสทางกายหรือทางปาก การทำความสะอาดสำนักงานมีความสำคัญอย่างยิ่ง ธุรกิจนี้มีความจำเป็นเพื่อช่วยไม่ให้โรคเพิ่มขึ้นและเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องรับผิดชอบต่อการพัฒนาที่ไม่พึงประสงค์ใดๆ ในภาวะสุขภาพของพนักงานของคุณ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ บางอย่าง เช่น การแตะที่จับไมโครเวฟหรือหม้อกาแฟที่สำนักงาน อาจทำให้เจ็บป่วยได้ เมื่อคุณกำลังวางแผนที่จะรับบริการพ่นฆ่าเชื้อสำหรับการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

คุณสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง

คุณสามารถเลือกจ้างผู้เชี่ยวชาญได้อย่างง่ายดาย ทุกวันนี้ คุณสามารถหาบริการทำความสะอาดแบบมืออาชีพได้มากมาย พนักงานพ่นฆ่าเชื้อมืออาชีพจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดสอบภายในห้องปฏิบัติการตามวิธีแก้ปัญหาที่คุณเลือก สิ่งเหล่านี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่เรื่องแปลกที่พนักงานจะคิดเกี่ยวกับระบบพ่นฆ่าเชื้อ เพราะตระหนักดีว่าการใช้ชีวิตในสภาพที่ไม่ถูกสุขลักษณะไม่ปลอดภัย การทำความสะอาดเป็นประจำจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในเวลานี้ อาคารสำนักงานหลายแห่งทั่วโลกยังคงให้บริการพ่นฆ่าเชื้อ

ซึ่งจัดการความต้องการขั้นต่ำทั้งหมด เช่น การกวาด ปัดฝุ่น การกำจัดขยะ การฆ่าเชื้อ และการดูดฝุ่นในสภาพแวดล้อมการทำงานทั่วไป จะดีกว่ามากที่จะลงทุนในบริการทำความสะอาดโรงงาน แทนที่จะต้องรับมือกับการสูญเสียเงินหลายพันดอลลาร์ เมื่อคุณต้องจ่ายเงินเพื่อบรรเทาปัญหาสุขภาพที่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่ไม่ถูกสุขลักษณะ นี่เป็นข้อกำหนดที่ไม่อาจมองข้ามได้อย่างแน่นอน สิ่งสำคัญคือต้องตั้งค่ากิจวัตรการฆ่าเชื้อบ่อยๆ เพื่อพ่นฆ่าเชื้อพื้นที่ทั้งหมดในพื้นที่ทำงาน และใช้กระบวนการทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

การคิดและรวมการพ่นฆ่าเชื้อสำนักงานไว้

ในกำหนดการของธุรกิจถือเป็นเรื่องดี สิ่งนี้จะต้องได้รับการสนับสนุนอย่างเท่าเทียมกันจากเพื่อนร่วมงานและนายจ้าง สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าจะใช้เวลาในแต่ละวันในสำนักงานอย่างเหมาะสม ดังนั้นการมีปฏิสัมพันธ์ที่เวิร์กสเตชันอาจทำให้เด็กเล็กและสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ ต้องเผชิญกับภาวะสุขภาพบางอย่างได้ พ่นฆ่าเชื้อบ้านเป็นงานที่น่าเบื่อโดยเฉพาะถ้าไม่ได้ดูแลบ้านเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่งานที่มองข้ามไม่ได้เพราะไม่เพียงทำให้บ้านของคุณดูสกปรกและโทรม แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพของสมาชิกในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กๆ

เจ้าของบ้านจำนวนมากเผชิญกับความท้าทายในการทำความสะอาดบ้านของตนเอง เป็นนิสัยที่ดี แต่เป็นไปไม่ได้สำหรับทุกคนเนื่องจากงานบ้านและภาระหน้าที่ในการทำงานใช้เวลาส่วนใหญ่ ในกรณีนี้ การจ้างบริการทำความสะอาดแบบมืออาชีพเป็นทางเลือกที่ดีกว่าแน่นอน พ่นฆ่าเชื้อด้วยการฝึกอบรมและประสบการณ์ในการดำเนินงานในพื้นที่ที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณคุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ การจ้างพนักงานทำความสะอาดมืออาชีพมีประโยชน์มากมาย และเราได้แสดงไว้ด้านล่างนี้

ช้อปปิ้งคอนโดพร้อมอยู่ พัทยาใต้

กำลังมองหาการลดขนาด? เบื่อกับการตัดหญ้า? คุณต้องการเปลี่ยนเกียร์หรือไม่? การใช้ชีวิตคอนโดอาจเป็นความคิดที่ดีสำหรับคุณ คอนโดมิเนียมสามารถเป็นอพาร์ทเมนต์ภายในอาคารหรืออาจเป็นเหมือนบ้านหลังเล็ก ๆ ที่รวมกัน คุณจะใช้กำแพงร่วมกับเพื่อนบ้าน แต่คุณทุกคนมีทางเข้าบ้านแยกจากกัน การใช้ชีวิตแบบนี้เหมาะสำหรับหลาย ๆ คน ไม่ใช่แค่สำหรับคนเพิ่งเกษียณเท่านั้น

วิธีนี้ใช้ได้ผลดีสำหรับทุกคนที่ต้องการล็อคประตูและออกไปข้างนอกโดยไม่ต้องกังวลเรื่องรดน้ำสนามหญ้าหรือตักหิมะ โดยทั่วไปแล้ว สมาคมเจ้าของบ้านมีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการตกแต่งภายนอก ดังนั้นจึงไม่มีการบำรุงรักษาภายนอกเลย ซึ่งรวมถึงการทำสีด้วย ดังนั้นหากคุณพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตที่ไร้กังวลมากขึ้น สิ่งนี้อาจเหมาะสำหรับคุณ

สิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อแหล่งข่าวของคุณ

คอนโดพร้อมอยู่ พัทยาใต้สามารถอยู่ในระดับเดียวหรือหลายระดับ บางห้องมีโรงจอดรถในขณะที่บางแห่งอาจมีที่จอดรถใต้ดินหรือด้านนอก แม้ว่าการรักษาความปลอดภัยอาจไม่พร้อมใช้งานสำหรับชุมชน แต่หากคุณมีข้อกังวล คุณสามารถติดตั้งระบบในบ้านของคุณได้เสมอ คอนโดที่ใหม่กว่าอาจมีหน้าต่างบานเดียวกับที่แสดงจากภายนอกเพื่อให้มีความต่อเนื่องจากยูนิตหนึ่งไปอีกยูนิตหนึ่ง พร้อมกับไฟภายนอกและประตูที่ติดอยู่กับบ้านจะต้องคงอยู่และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ตาม หากมีลานเฉลียง คุณสามารถวางกระถางดอกไม้และเฟอร์นิเจอร์เพื่อทำให้บ้านของคุณดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น แน่นอน เช่นเดียวกับสิ่งอื่นภายนอก คุณจะต้องตรวจสอบกับข้อจำกัดของสมาคมเจ้าของบ้าน

คนประเภทไหนที่อาศัยอยู่ในคอนโดพร้อมอยู่ พัทยาใต้ หากคุณกำลังมองหาชุมชนเกษียณอายุที่เงียบสงบ คุณอาจไม่เห็นคุณค่าของเด็กๆ ที่เล่นบอลนอกประตูคุณ พิจารณาสิ่งที่คุณเห็นเมื่อมองออกไปนอกหน้าต่าง ตระหนักว่ามันจะไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นหากคุณกำลังมองตรงเข้าไปในห้องนั่งเล่นเพื่อนบ้านของคุณในวันนี้ คุณก็จะเป็นพรุ่งนี้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ตู้เสื้อผ้าเพียงพอเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ การจัดเก็บมีความสำคัญมากเมื่อคุณอาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็ก ห้องครัวมีขนาดเล็กลงด้วย และจำเป็นต้องมีประสิทธิภาพ โดยใช้พื้นที่เป็นตารางฟุตได้ดี หากคุณคุ้นเคยกับการใช้น้ำกระด้างและระบบรีเวิร์สออสโมซิส ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพื้นที่สำหรับเพิ่มสิ่งเหล่านี้หากยังไม่ได้ติดตั้ง

สถานที่ให้บริการดูเหมือนต้องการการดูแลหรือไม่? คุณเห็นบางอย่างที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะคิดค่าธรรมเนียมพิเศษเพื่อจ่าย เช่น สระว่ายน้ำใหม่หรือเปลี่ยนหลังคาใหม่หรือไม่? หากคุณพร้อมที่จะซื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เห็นข้อจำกัดของ HOA และได้เห็นงบการเงินของพวกเขาแล้ว มันอาจจะฟังดูงี่เง่าที่จะขอของแบบนี้ แต่คุณไม่รู้หรอกว่าหน้าตาเป็นอย่างไรจนกว่าคุณจะได้เห็นมัน และคุณไม่จำเป็นต้องแปลกใจเลย

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยรักษาผิวที่แพ้ง่าย

ผู้ที่แพ้ง่ายรู้ดีว่าการรักษาผิวที่เป็นสิวไม่มีผลิตภัณฑ์อื่นใดที่สามารถเอาชนะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติได้ สมุนไพรและสารสกัดจากพืชไม่รุนแรงและเหมาะสำหรับการรักษาสิวในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ทุกวันนี้หาซื้อและหาซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ไม่ยากเพราะมีความต้องการสูงอยู่เสมอ เพราะแม้แต่ผู้ที่มีผิวธรรมดาก็ยังชอบใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นสิวที่มีสูตรอ่อนโยนและปลอดภัยกว่า

อะไรส่วนผสมจากธรรมชาติที่คุณควรมองหาเมื่อเลือกและใช้รักษาสิวผิวแพ้ง่าย? คุณจะไม่ผิดไปถ้าคุณซื้อและใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีดอกกุหลาบลาเวนเดอร์ไม้จันทน์และดอกคาโมไมล์เป็นส่วนผสมฐาน สมุนไพรอื่น ๆ และสารสกัดจากพืชที่มีการผ่อนคลายและต้านเชื้อแบคทีเรียคุณสมบัติอาจรวม

สารที่ปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับมักมีสารอื่นๆ กรดไกลโคลิกเป็นหนึ่งในนั้น อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายแม้จะรู้สึกเสียวซ่า สารนี้มักพบในครีมล้างหน้าและครีมบำรุงผิว ควรใช้ครีมรักษาสิวหรือสารละลายที่มีกรดไกลโคลิกอย่างน้อยวันละครั้งจนกว่าสิวจะหมดไป ซึ่งโดยปกติแล้วจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์

น้ำมันทีทรีเป็นอีกหนึ่งสารที่ปลอดภัยที่พบในผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับผิวที่บอบบาง สารธรรมชาตินี้ควรทาเฉพาะที่บริเวณผิวหนังที่ติดเชื้อ ในผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลายชนิด น้ำมันทีทรีมักจะผสมหรือเจือจางในน้ำมันโจโจ้บาเพื่อให้เหมาะสมและเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย

เคล็ดลับ Thermage ที่ใช้และเปิดใช้งานใหม่ปลอดภัยหรือไม่?

ทรีตเมนต์กระชับผิวของ Thermage ได้นำไปสู่การรักษารูปแบบใหม่สำหรับศัลยแพทย์ตกแต่งและสปาทางการแพทย์ คลื่นวิทยุกระชับผิว

แต่ Thermage ยังได้นำรูปแบบธุรกิจใหม่ที่เรียกเก็บเงินจากแพทย์สำหรับการรักษาแต่ละครั้งด้วยการ ‘ปิดใช้งาน’ เคล็ดลับการรักษาหลังจากจำนวนครั้งที่กำหนดไว้หรือเวลาที่กำหนด แม้ว่าหัวทิปจะยังใช้งานได้ก็ตาม ซึ่งทำให้แพทย์อยู่ในตำแหน่งที่จะมีเคล็ดลับการรักษาที่ยังใช้ได้อยู่ ยกเว้นแต่ว่าถูกปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเคล็ดลับที่มีมูลค่าสูงถึงthermageสำหรับการรักษาเพียงครั้งเดียวและการปฏิบัติทางการแพทย์ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อรักษาผลกำไร แพทย์จำนวนมากหันไปหาบุคคลที่สามเพื่อ ‘เปิดใช้งาน’ เคล็ดลับ Thermage เหล่านี้อีกครั้งสำหรับการใช้งานเพิ่มเติมโดยข้ามตัวนับภายในชิปและรีเซ็ตอุปกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพเป็น อนุญาตให้ใช้ต่อไปได้

ตามข้อมูลของ Thermage พวกเขาปิดคำแนะนำเพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วย

ตำแหน่งของ Thermage ในการเปิดใช้งานคำแนะนำเกี่ยวกับthermage flxอีกครั้ง:

“การศึกษาที่ใหญ่ที่สุดที่เรารู้จักเกี่ยวกับ Thermage เป็นการศึกษาสี่ปีที่ดำเนินการโดย Weiss 1 และมีเพียง 600 คนเท่านั้น นอกจากนี้ข้อเรียกร้องในสิ่งพิมพ์ของ Stevens ยังไม่สอดคล้องกับปริมาณข้อมูลคุณภาพและความน่าเชื่อถือของ Thermage จำนวนมหาศาลที่เรามี รวบรวมจากผลิตภัณฑ์ของเราเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราทราบดีว่าเมมเบรนไดอิเล็กทริกบนปลายการรักษาของเราจะพังทลายเมื่ออยู่ภายใต้การใช้ซ้ำเพียงเสี้ยวเล็ก ๆ ของเอกสารฉบับนี้อ้างว่าสามารถทำได้ การสลายไดอิเล็กทริกอาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อผู้ป่วย

มีภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นจากการรักษาผู้ป่วยที่มีคำแนะนำเกี่ยวกับthermage before and afterที่เสียหาย ซึ่งอาจรวมถึงการไหม้หรือการทำลายไขมันที่อยู่ข้างใต้ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการซึมเศร้าถาวรได้ แต่เนื่องจากแพทย์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ต้องการบีบผลกำไรในทุกที่ที่ทำได้ และซัพพลายเออร์ในตลาดสีเทาสามารถขายเคล็ดลับ Thermage ที่เปิดใช้งานใหม่ได้ในราคาต่ำกว่าราคาขายปลีกหลายร้อยดอลลาร์ แนวโน้มนี้อาจได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

 

ส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยบริการสแกนเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ในการจัดการบันทึก คุณต้องทำงานหลายอย่าง มันเกี่ยวข้องกับการระบุ

จำแนก จัดเก็บ หมุนเวียน และกำจัดเอกสาร กระบวนการจัดการบันทึกเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ใช้เวลานานและมีค่าใช้จ่ายสูง ผ่านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้นและราคาไม่แพง

เมื่อระเบียนมีขนาดใหญ่ขึ้นและใช้เวลาและเงินมากขึ้น การตัดสินใจจ้างบริการสแกนก็เป็นเรื่องที่ฉลาด มีบริการสแกนที่หลากหลายในตลาด ฉันพูดถึงบางรายการในรายการกล่าวถึง:

การสแกนเอกสาร – บริการสแกนเอกสารแปลงข้อมูลสำคัญให้อยู่ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเข้าถึงเอกสารต่างๆ ได้ง่ายและรวดเร็ว การสแกนเอกสารมีคุณสมบัติในการพกพาข้อมูล นอกจากนี้ยังลดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลรวมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพของข้อมูล

การสแกนกระดาษ – บริการสแกนกระดาษทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยการมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือ hipเอกสารทั้งหมดให้คุณใช้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ในธุรกิจมีกระดาษหลายประเภทที่ต้องใช้สำหรับการทำธุรกรรมในแต่ละวัน และเป็นการยากมากที่จะรักษาบันทึกที่เป็นกระดาษจำนวนมาก หายากมากในช่วงเวลาที่เหมาะสม บริการสแกนกระดาษเป็นวิธีที่น่าประทับใจมากในการลดความเครียดจากการจัดการกระดาษจากศีรษะ

การสแกนวารสาร – วารสารมีข้อมูลที่สำคัญและไม่ได้สะดวกหรือเข้าใจได้เสมอไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเสียหายและใช้พื้นที่มากในการจัดเก็บ การสแกนวารสารจะมีรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เข้าถึงได้ง่าย และจัดเก็บอย่างปลอดภัย

การสแกนภาพถ่าย – สิ่งเล็กๆ น้อยๆ อาจทำให้ภาพมีข้อบกพร่องได้ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอาจทำให้ภาพถ่ายเสียหายได้ ดังนั้นการจัดการภาพถ่ายจึงเป็นงานที่ยากมาก คุณสามารถจัดการภาพถ่ายได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนและแปลงเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

Drawing Scanning – บริการสแกน Drawing รองรับการวาดที่หลากหลาย เช่น Blueprint, Survey Plans, Topological maps, Mechanical Drawings และอื่นๆ การวาดภาพประเภทนี้ต้องการพื้นที่จัดเก็บมากขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของบริการสแกนแบบวาด คุณจะได้รับข้อมูลเครื่องสแกนลายนิ้วมือออนไลน์ทั้งหมดของคุณในพื้นที่เพียงเล็กน้อย

Microfiche Scanning – ความสงบสุขของเอกสารที่เก็บข้อมูลจำนวนมากเป็นสิ่งสำคัญมาก หากต้องการอ่านเอกสารนี้ ทุกคนจำเป็นต้องมีเครื่องอ่านไมโครฟิช การใช้บริการสแกนไมโครฟิชจะทำให้คุณสามารถอ่านเอกสารได้โดยไม่ต้องมีเครื่องอ่านเอกสาร

Film Scanning – Digitalization จะช่วยให้ธุรกิจก้าวไปข้างหน้าจากผู้อื่น สำหรับการสแกนฟิล์ม คุณต้องการบุคลากรที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่านี้

การสแกนเวชระเบียน – เมื่อเทียบกับเวชระเบียนแบบกระดาษ รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยให้คุณใช้เวลาดำเนินการได้ง่ายขึ้น การสแกนเวชระเบียนประกอบด้วยอาการของผู้ป่วย ผลการตรวจทางคลินิก การวินิจฉัย และรายละเอียดการรักษา บางครั้งเอกสารประเภทนี้จะสูญหายและพบกับการสูญเสียครั้งใหญ่ การสแกนเวชระเบียนจะช่วยให้คุณเข้าถึงเอกสารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การสแกนการ์ดรูรับแสง – การ์ดรูรับแสงมีสองประเภท; การ์ดรูรับแสง 35 มม. และการ์ดรูรับแสง 16 มม. การ์ดประเภทนี้ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อบันทึกข้อมูลสำคัญ แต่หากต้องการอ่านการ์ดประเภทนี้คุณต้องมีเครื่อง การจ้างบริการสแกนบัตรรูรับแสงจะช่วยให้คุณประหยัดค่าเครื่องอ่านบัตรรูรับแสง

การสแกนไมโครฟิล์ม – อยู่ใกล้กับการสแกนไมโครฟิชที่ข้อมูลมีความสำคัญมากแต่อ่านยาก ดังนั้นการสแกนไมโครฟิล์มจะช่วยให้คุณมีรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมคุณสมบัติที่อ่านง่าย

 

คำแนะนำของนักศึกษาในการเขียน Good Resume Examples

เมื่อรวบรวมเรซูเม่ของคุณ คุณควรมั่นใจว่ามันสามารถเป็นโฆษณาที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ Good Resume Examples ของนักศึกษาในอุดมคติจะไม่เพียงแต่ให้ภาพรวมของภูมิหลังของผู้สมัครเท่านั้น แต่ยังอาจอธิบายสิ่งที่พวกเขาได้ทำไปแล้วด้วย ตัวอย่างเช่น การพูดให้คุณเข้าเรียนในโรงเรียนใดโรงเรียนหนึ่งก็เพียงพอแล้ว แต่จะไม่ทำให้คุณโดดเด่นกว่านายจ้าง การสังเกตว่าคุณอยู่ในตำแหน่งเกียรติยศ ลงทะเบียนเรียนในคลาส หรือว่าคุณเป็นสมาชิกของกลุ่มที่ไม่เหมือนใครสามารถช่วยให้คุณโดดเด่นได้ รายการเหล่านี้สามารถบ่งบอกว่าคุณเป็นบุคคลที่น่าสนใจพร้อมทักษะและความสนใจที่หลากหลาย ในขั้นตอนนี้ในอาชีพการงานของคุณ การรวมข้อมูลประเภทนี้ในเรซูเม่ของคุณสามารถช่วยให้คุณนำหน้าผู้สมัครคนอื่นๆ ได้อย่างแท้จริง

ตัวอย่างประวัติย่อของนักศึกษา

คุณภาพสูงจะแสดงให้เห็นว่าผู้สมัครที่แตกต่างกันได้ปรับปรุงกระบวนการหรือขั้นตอนสำหรับนายจ้างคนก่อนๆ หรือแม้แต่ในชมรมของวิทยาลัยหรือกลุ่มอื่นๆ อย่างไร ในกรณีที่คุณทำงานในส่วนที่แล้วจะเป็นประโยชน์ที่จะกล่าวถึง อย่างไรก็ตาม เป็นการดีกว่ามากที่จะจดบันทึกกระบวนการใดๆ ที่คุณเพิ่งปรับปรุงให้ดีขึ้น ตัวอย่างเช่น หากคุณเคยคิดหาวิธีที่จะเร่งการสั่งอาหาร หรือทำอาหารอะไรให้เร็วกว่านี้มาก หรือเพื่อตรวจสอบอะไรก็ตาม ให้พูดถึงสิ่งนั้น หากที่โรงเรียนคุณพัฒนาระบบหรือขั้นตอนการทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อใครบางคนหรือบางสิ่ง ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะพูดถึงสิ่งนั้นอยู่เสมอ แม้ว่าคุณจะไม่มีการเผชิญหน้ากันมากนัก โดยกล่าวถึงข้อดีของคุณ

Good Resume Examples ของนักศึกษาที่เป็นประโยชน์จะอธิบายและขยายตามรายละเอียดที่ได้รับ พวกเขาจะไม่เพียงแต่ให้ภาพรวมเท่านั้น แต่ยังให้ข้อเท็จจริงอีกมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าผู้มีโอกาสเป็นนายจ้างของคุณจะได้รับแนวคิดที่ดีขึ้นมากเกี่ยวกับคุณภาพที่ดีที่คุณจะนำมาสู่องค์กรหรือองค์กร พยายามปรับแต่งเรซูเม่ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเกี่ยวข้องกับงานที่คุณสมัครอย่างแท้จริง นอกจากนี้ Resume Examples ของคุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากจดหมายปะหน้าที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสม มักจะพยายามค้นหาว่าใครจะต้องส่งจดหมายปะหน้าถึงใคร นอกจากนี้ พยายามอธิบายว่าทำไมคุณถึงเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดในบทนี้ คุณต้องเข้าใจการจ้างงานที่พวกเขาเสนอ การตัดเย็บจดหมายปะหน้าของคุณจะบ่งบอกว่าคุณอาจได้พิจารณาส่วนนั้นแล้ว ดูเพิ่มเติม https://www.resumeextra.com

อธิบายคอร์ดเพลงง่ายๆ 13 แบบ

รูปร่างคอร์ดเปิดที่สำคัญคือคอร์ดเพลงง่ายๆ ที่สุดที่คุณสามารถเรียนรู้ได้

คอร์ดแบบเปิดประกอบด้วยคอร์ดพื้นฐานส่วนใหญ่ที่ใช้ในดนตรี และถึงแม้จะไม่ใช่ทุกสไตล์ที่จะใช้ประโยชน์ได้มาก แต่ก็ยังคงเป็นพื้นฐานที่สำคัญแม้กระทั่งกับดนตรีประเภทนั้น

สิ่งที่ทำให้คอร์ดเปิดแตกต่างจากคอร์ดอื่นๆ คือการใช้สตริงที่เปิดอยู่ในรูปร่างคอร์ด คุณลักษณะนี้ช่วยให้เล่นคอร์ดบางส่วนได้มากขึ้นโดยอนุญาตให้นักกีตาร์ทำให้หงุดหงิดและคลายสตริงเพื่อสร้างคอร์ดหลายๆ เวอร์ชันที่คงอยู่ไว้ (คอร์ดที่สามถูกแทนที่ด้วยคอร์ดหลักที่สองหรือสี่ที่สมบูรณ์แบบ)

การใช้คอร์ดแบบเนิ่นนานระหว่างคอร์ดที่คืบหน้าสามารถทำให้แท่งที่เป็นแค่คอร์ดพื้นฐานเพียงอันเดียวฟังดูน่าสนใจมากกว่าแค่การดีดคอร์ดตลอดเวลา

ตัวอย่างที่ดีมากคือคอร์ด Dsus4, D, Dsus2, D ในคอรัสนำใน The Beatles ‘You’ve have to hide your love away’

คอร์ด E และ Em

E: 0-2-2-1-0-0 เอ็ม: 0-2-2-0-0-0

ด้านบนเป็นโน้ตของคอร์ดเปิด E และ Em

คอร์ดทั้งสองนี้ค่อนข้างเป็นคอร์ดเพลงง่ายๆ ที่จะสลับไปมาระหว่างกัน โดยต้องยกนิ้วชี้ขึ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม การสลับระหว่างคอร์ดเวอร์ชันหลักและเวอร์ชันรองเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่บ่อยนัก แต่ก็ทำให้การเรียนรู้ทั้งสองคอร์ดเป็นเรื่องง่าย

คอร์ด A, Am และ Asus2

A: X-0-2-2-2-0 หรือ X-0-2-2-2-X

คอร์ด open A มีสองวิธีที่ใช้กันทั่วไป

อันแรกแสดงตัวแปรที่ปล่อยให้สตริงไฮอีเปิดอยู่ในคอร์ด ขณะที่อันที่สองมีสี่สตริงแรกที่ถูกห้าม (ซึ่งหมายความว่า e สูงจะไม่เล่นในเวอร์ชันที่สอง) คนที่มีปัญหาในการจับรูปร่างคอร์ดแรกอาจต้องการใช้เวอร์ชันที่สองแทน เนื่องจากตัวแรกอาจจับยากโดยไม่ชนกับสายเปิด A และสายไฮอีแบบเปิด

เวอร์ชันที่สองสามารถเข้าและออกจากคอร์ดได้ง่ายกว่ามากในบางช่วง (โดยเฉพาะเวอร์ชันที่ใช้คอร์ดบาร์แบบเคลื่อนย้ายได้) และอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับนักกีตาร์ที่สามารถจับคอร์ดนิ้วแรกได้

Am: X-0-2-2-1-0 Asus2: X-0-2-2-0-0

ด้านบนแสดงคอร์ด Am และคอร์ด Asus2

คอร์ด Asus2 สามารถย้ายเข้าไปได้โดยการยกนิ้วที่สามในคอร์ด A เวอร์ชันแรก หรือโดยการยกนิ้วชี้บนคอร์ด Am สามารถใช้เพื่อเพิ่มความสนใจให้กับความคืบหน้าเล็กน้อยโดยใช้คอร์ด A หรือ Am

คอร์ด D, Dm, Dsus2 และ Dsus4

ง: XX-0-2-3-2

Dm: XX-0-2-3-1

คอร์ด D และ Dm ดูคล้ายกันมาก แต่เนื่องจากตำแหน่งบนคอ การใช้นิ้วจึงแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับทั้งสอง

มันเป็นหนึ่งในคอร์ดที่เรียนรู้ได้ง่ายขึ้นเพราะไม่ต้องการความแข็งแกร่งหรือความคล่องแคล่วในการถือเหมือนกับคอร์ดอื่นๆ

Dsus2: XX-0-2-3-0

Dsus4: XX-0-2-3-3

D และ Dm น่าจะเป็นคอร์ดเปิดที่ดีที่สุดสองแบบสำหรับการสลับเป็นคอร์ดแบบต่อเนื่อง

แม้จะมีการใช้นิ้วต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็ทำงานเหมือนกันทุกประการสำหรับการเปลี่ยนคอร์ดเหล่านี้ ในการเข้าถึง Dsus4 ทั้งสองคอร์ดเพียงแค่ต้องวางก้อยบน fretboard เข้าถึง Dsus2 ได้โดยการยกนิ้วบนสายอีสูงเพื่อให้เสียงกริ่งเปิด

มีเพลงจำนวนหนึ่งที่ใช้สวิตช์ประเภทนี้ค่อนข้างมากเพราะให้เสียงที่ดีและแสดงได้ง่าย

C, C7M และ Cadd9 คอร์ด

C: X-3-2-0-1-0

C อาจรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยในตอนแรก แต่ก็ยังเป็นคอร์ดที่ดีที่จะลงได้ดี

C7M: X-3-2-0-0-0

Cadd9: X-3-2-0-3-0

C มีรูปแบบที่ง่ายต่อการย้ายเข้าและออกโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป นิ้วชี้ถูกยกออกจากสาย B

ตัวแปร Cadd9 นั้นไม่ง่ายเหมือน Dsus4 แต่อาจฟังดูดีในบางช่วง สำหรับรุ่นนั้น Pinky จะถูกนำมาที่สาย B เพื่อทำให้เฟรตที่สาม

จีคอร์ด

ช: 3-2-0-0-0-3 หรือ 3-2-0-0-3-3-3

G เป็นคอร์ดที่มีประโยชน์สำหรับหลายๆ เพลง แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรมากพอที่จะเล่นมันได้นอกจากคอร์ดพื้นฐาน

มีสองรูปแบบ แต่นักกีตาร์ส่วนใหญ่เลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง

ตัวแปรที่สองมีข้อได้เปรียบในการเปลี่ยนเป็น Cadd9 ได้ง่าย แต่นั่นก็เกี่ยวกับมัน (X-3-2-0-3-3 เป็นวิธีที่ถูกต้องในการถือ Cadd9)

จุดจบของการเริ่มต้นของบิตคอยน์

การหยุดชะงักในสัปดาห์นี้และการล่มสลายที่เป็นไปได้ของการแลกเปลี่ยน

อาจพิสูจน์หรือไม่ก็ได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของจุดจบของบิตคอยน์แต่การขอยืมวลีของ Winston Churchill แน่นอนว่าเป็นจุดสิ้นสุดของจุดเริ่มต้น

  • Mt. Gox สูญเสียตำแหน่งในฐานะผู้นำการแลกเปลี่ยน Bitcoin ก่อนเกิดเหตุการณ์ที่มืดมนซึ่งทำให้เว็บไซต์ในโตเกียวต้องปิดตัวลง เห็นได้ชัดว่าเอกสารภายในที่รั่วไหลออกมาบ่งชี้ว่าไซต์อาจตกเป็นเหยื่อของการโจรกรรมครั้งใหญ่ ซึ่งบางที Bitcoin มูลค่ากว่า 300 ล้านดอลลาร์ “หายไป” จากบัญชีของการแลกเปลี่ยน ฉันใส่คำว่า “หายตัวไป” ไว้ในเครื่องหมายคำพูดเพราะแน่นอนว่า Bitcoin ไม่มีการปรากฏทางกายภาพ
  • Bitcoin มีอยู่เฉพาะเป็นผลจากอัลกอริธึมคอมพิวเตอร์ที่ไม่ทราบที่มาและจุดประสงค์สูงสุดไม่ชัดเจน มันดึงดูดกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลาย รวมถึงผู้ที่ต้องการรักษาการติดต่อที่น่าสงสัยไว้เป็นส่วนตัว ผู้ที่ต้องการซ่อนความมั่งคั่งบางส่วนจากหน่วยงานที่เข้าถึงบัญชีการเงินแบบเดิมๆ และผู้ที่อยู่นอกโลกที่คิดว่า สังคมอารยะอยู่บนทางหลวงสู่นรก และด้วยเหตุผลบางอย่าง พวกเขาจะดีกว่าที่จะเป็นเจ้าของ bitcoin เมื่อเราทุกคนมาถึงที่นั่น

ผู้ที่ชื่นชอบ Bitcoin ชอบเรียกมันว่าสกุลเงินดิจิทัลหรือสกุลเงินดิจิตอลเนื่องจากลักษณะการเข้ารหัส แต่ตอนนี้ชัดเจนแล้ว ท่ามกลางความผันผวนของราคา Bitcoin ว่ามันไม่ใช่สกุลเงินที่แท้จริงเลย เป็นสินค้าโภคภัณฑ์ที่ราคาผันผวนตามคุณภาพและตามอุปสงค์และอุปทาน

  • ณ สัปดาห์นี้ Bitcoin มี 2 เกรด หนึ่งในความหลากหลายของ Mt. Gox ซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่เว็บไซต์ปิดให้บริการและอาจไม่มีอยู่จริงแล้วนั้นมีค่าเพียงหนึ่งในหกของ bitcoin อื่น ๆ เมื่อวานนี้
  • บางคนเต็มใจที่จะเสนอมูลค่า แม้ว่าจะไม่ได้มีมูลค่ามากนัก เพื่อใช้โอกาสกับสินทรัพย์ที่อาจไร้ค่า นี่คือเหตุผลที่หุ้นของบริษัทที่กำลังจะล้มละลายอย่างเห็นได้ชัดสามารถซื้อขายได้ในราคามากกว่าศูนย์ แต่อย่างน้อยเราก็รู้ว่าหุ้นมีอยู่ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่จับต้องได้หรือจับต้องไม่ได้ และมีหน่วยงานของรัฐที่พร้อมรับรองความถูกต้องหากไม่ใช่มูลค่าของมัน Bitcoin ซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและผิดกฎหมายโดยบางคน ไม่มีการสนับสนุนดังกล่าว ถามผู้ใช้ Mt. Gox วันนี้ว่านั่นเป็นข้อดีหรือไม่ เนื่องจากผู้ถือ bitcoin ได้รักษาไว้ก่อนหน้านี้ (เจ้าหน้าที่จากโตเกียวไปนิวยอร์กกำลังตรวจสอบการล่มสลายของภูเขา Gox แล้ว และดูเหมือนว่าจะมีการดำเนินการติดตามผลบางอย่าง)

เงินจริงทำหน้าที่สองอย่าง: เป็นตัวเก็บมูลค่าและเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยน

จนถึงขณะนี้ Bitcoin ได้รับคะแนนยุติธรรมเพียงเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน เนื่องจากมีสถานที่เพียงไม่กี่แห่งที่คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ คุณสามารถแลกเปลี่ยนบิตคอยน์ (ไม่ใช่ Mt. Gox) ของคุณเป็นเงินจริง แต่คุณสามารถทำเช่นเดียวกันกับสินค้าโภคภัณฑ์อื่นๆ เช่น เพชรหรือฮอนด้า เพชรและฮอนด้านั้นคุ้มค่า แต่ไม่ใช่เงิน

Bitcoins ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในการจัดเก็บการทดสอบมูลค่าเนื่องจากความผันผวนของราคาปกติไม่ได้เก็บมูลค่า ขึ้นอยู่กับโชคไม่ดีที่พวกเขาสร้างหรือทำลายมันบิทคอยน์วันนี้การรวบรวม bitcoins เป็นการเก็งกำไร ไม่ใช่การออม มีความแตกต่างกันมาก

Bitcoin แก้ไขปัญหาบางอย่างในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ค่าใช้จ่ายในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่สูงเกินไปในบางครั้ง และลักษณะที่ยุ่งยากของระบบธนาคารสมัยใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยกฎระเบียบที่พยายามป้องกันทุกอย่างตั้งแต่การล้มละลาย การฟอกเงิน ไปจนถึงการโจรกรรมข้อมูลระบุตัวตน แต่กฎระเบียบก็มีอยู่เนื่องจากการล้มละลาย การฟอกเงิน และการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวก็มีอยู่เช่นกัน ตามที่ Mt. Gox แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ระบบที่ปราศจากการป้องกันดังกล่าวมักจะสร้างปัญหาที่ร้ายแรงกว่าระบบที่ตั้งใจจะแก้ไข

  • การล่มสลายของ Mt. Gox อาจหรือไม่อาจยกเลิกความน่าเชื่อถือของ Bitcoin อย่างถาวร เราจะไม่รู้ก่อนที่เราจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคอมพิวเตอร์เหล่านั้นในโตเกียว อย่างไรก็ตาม วิกฤตดังกล่าวควรดึงสิ่งที่เหลืออยู่ออกจากแผ่นไม้อัดความปลอดภัยที่ Bitcoin ควรจะมีในการเข้ารหัสลับ Bitcoin ไม่มีความปลอดภัยมากไปกว่าโครงสร้างที่สร้างขึ้นเพื่อยึดไว้ การไม่มีแบ็คสต็อปทั้งหมดที่พัฒนาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปในระบบการเงินแบบเดิมนั้นไม่ปลอดภัยเลย ไม่ว่าเราจะสร้างแบ็คสต็อปเหล่านั้นขึ้นมาใหม่ในโลกของ Bitcoin ซึ่งในกรณีนี้เราต้องสงสัยว่าทำไมเราถึงต้องใส่ใจกับ Bitcoin ตั้งแต่แรก หรือเราใช้ชีวิตอย่างอันตรายโดยปราศจากพวกมัน
  • จะมีคนที่ไม่ไว้วางใจธนาคารและรัฐบาลในการออมเงินอยู่เสมอ พวกเขาเคยยัดเงินสดใส่ที่นอน บางทีบางคนอาจยังคงใช้ Bitcoin ต่อไปแทน ฉันเดาเองว่าโอกาสของ Bitcoin ที่จะกลายเป็นรูปแบบการชำระเงินหลัก เช่น บัตรเดบิตหรือบิทคอยน์ ผู้ก่อตั้งนั้นแทบจะเป็นศูนย์ นี่อาจไม่ใช่จุดเริ่มต้นของจุดจบของ Bitcoin แต่เราได้เห็นจุดสิ้นสุดของจุดเริ่มต้นแล้ว

 

เคล็ดลับของการออกแบบหลักสูตรแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ E Learning ที่ประสบความสำเร็จ

สำหรับผู้เรียนทุกคนที่รายงานประสบการณ์ที่ดีโดยใช้อีเลิร์นนิง ยังมีอีกมากที่สามารถรับรองประสบการณ์ที่แย่มากได้ คำวิจารณ์ทั่วไปจากผู้เรียนที่ไม่พอใจเหล่านี้คือหลักสูตรอีเลิร์นนิงที่พวกเขาเรียนน่าเบื่อ โดยปกติแล้ว พวกเขารายงานว่ามันไม่เกี่ยวข้องอะไรมากไปกว่าการคลิกผ่านหน้าจอที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเนื้อหาที่ไม่น่าสนใจ ผู้เรียนที่ไม่พอใจหลายคนสาบานว่าพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงการเรียนหลักสูตรอีเลิร์นนิงอีกเลย

หากสิ่งนี้อธิบายปฏิกิริยาของคุณหรือปฏิกิริยาของผู้เรียนในองค์กรของคุณ ให้อ่านต่อไป บทความนี้จะแนะนำแนวทางที่แตกต่างและขจัดความเบื่อหน่ายให้กับการออกแบบหลักสูตรแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษอีเลิร์นนิง รับประกันว่าผู้เรียนของคุณจะมีส่วนร่วม มีแรงจูงใจ และ (ที่สำคัญที่สุด) ในการเรียนรู้

ขั้นตอนแรกสู่ความสำเร็จคือการย้ายออกจากแนวทางที่เน้นเนื้อหาเป็นศูนย์กลางไปสู่การออกแบบหลักสูตรของคุณ 

หากนี่เป็นคำตอบที่ทำให้งง ให้พิจารณาเรื่องนี้ ยิ่งคุณมุ่งเน้นที่เนื้อหาในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการพัฒนามากเท่าใด คุณก็จะยิ่งมีโอกาสจบลงด้วยโครงร่างเนื้อหาที่มีโครงสร้างสูงซึ่งอ่านได้ราวกับหนังสือ และสองสิ่งสำคัญที่ต้องจำเกี่ยวกับการเรียนรู้อี มันไม่เกี่ยวกับการสร้างหนังสือออนไลน์ และไม่เกี่ยวกับการสร้างงานนำเสนอออนไลน์อย่างแน่นอน บันทึกหลังสำหรับห้องบรรยายและอดีตสำหรับ Kindle ของคุณ

แล้วถ้าไม่เกี่ยวกับการถ่ายทอดข้อมูลที่มีโครงสร้างแล้วมันเกี่ยวกับอะไร?

ลองคิดดูสักครู่เกี่ยวกับผู้เรียนของคุณและสิ่งที่พวกเขาอาจจะทำในวันปกติของชีวิตการทำงานของพวกเขา ไม่ว่าหน้าที่การงานของพวกเขาจะเป็นเช่นไร พวกเขาต้องการความรู้และทักษะในการแก้ปัญหา ตัดสินใจและดำเนินงานที่หลากหลาย บางอย่างซ้ำซากและบ่อยครั้ง บางอย่างซับซ้อนและไม่บ่อยนัก

เหตุใดจึงไม่สร้าง e-learning ของคุณเพื่อสะท้อนความเป็นจริงของผู้เรียน แทนที่จะใช้เนื้อหาที่เป็นนามธรรม ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่ต้องการเนื้อหา เพียงแต่พวกเขาต้องการค้นพบและเรียนรู้ในวิธีที่มีความหมาย น่าจดจำ และสร้างแรงบันดาลใจ

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น คุณต้องใช้แนวทางกว้างๆ สี่ง่ามในการพัฒนาของคุณ เริ่มยังไงดี? เลือกบริบทสำหรับการเรียนรู้ของคุณ ผู้เรียนของคุณจะคุ้นเคยกับอะไร ดูบริบท (หรือบริบท) ที่พวกเขาใช้ในชีวิตประจำวัน อาจจะเป็นสำนักงานหรือคลังสินค้าหรือโต๊ะบริการลูกค้า ไม่ว่าสภาพแวดล้อมการทำงานของพวกเขาจะมีบริบทที่คุ้นเคยมากมายรอที่จะใช้

ภายในบริบทนั้น แทบจะมีสิ่งท้าทายที่ผู้เรียนต้องพบเจอ ดังนั้นให้เลือกความท้าทายที่ผู้เรียนจะต้องเผชิญซึ่งเกี่ยวข้องกับการเรียนรู้และเข้ากับบริบทที่คุณเลือกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เพื่อให้เป็นไปตามความท้าทายที่คุณกำลังกำหนด ผู้เรียนจะต้องทำงานหรือกิจกรรมบางอย่าง เป็นไปได้ว่าอาจมีวิธีที่ถูกต้องมากกว่าหนึ่งวิธีในการรับมือกับความท้าทาย ดังนั้นให้ทางเลือกแก่ผู้เรียน อนุญาตให้พวกเขาทดลองและลองใช้วิธีการต่างๆ (ผ่านงานที่หลากหลาย) เพื่อดูว่าวิธีใดได้ผลดีที่สุด (และแย่ที่สุด)

สุดท้ายให้ข้อเสนอแนะมากมาย ไม่ใช่แค่ประเภท ‘ใช่ ถูก/ไม่ใช่ ผิด’ แต่ให้ข้อเสนอแนะโดยละเอียดเกี่ยวกับงานที่พวกเขาทำและการตัดสินใจที่พวกเขาทำ นี่อาจเป็นสถานการณ์หรือการสอนหรือทั้งสองอย่างรวมกัน กล่าวโดยสรุป ความลับสู่การออกแบบหลักสูตรแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษอีเลิร์นนิงที่ประสบความสำเร็จคือการหลีกหนีจากแนวทางการเรียนรู้แบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีเนื้อหาเป็นศูนย์กลางซึ่งมักใช้โดยนักออกแบบจำนวนมาก