การรณรงค์การใช้หลอดกระดาษซึ่งเป็นเลือกตัวเลือกที่ดีกว่า

 

ฉันไม่ต้องการปกป้องสิ่งแวดล้อมหลอดกระดาษต้องการช่วยสร้างโลกที่สิ่งแวดล้อมไม่ต้องการปกป้องฉันอ่านข้อความนี้บนอินเทอร์เน็ตและตกหลุมรักกับมัน ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อโลกคือความเชื่อของเราที่คนอื่นจะปกป้องมัน ในชีวิตที่วุ่นวายของเราเราเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าการกระทำเล็ก ๆ เมื่อคูณด้วยผู้คนนับล้านสามารถเปลี่ยนโลก จากการสำรวจโดยจาก 766 ซีอีโอทั่วโลกร้อยละ 93 กล่าวว่าปัญหาด้านความยั่งยืนจะเป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จในอนาคตของ

ธุรกิจร้อยละ 91 กล่าวว่าพวกเขาต้องการใช้เทคโนโลยีที่ยั่งยืนเช่นพลังงานทดแทนหลอดกระดาษในอีกห้าปีข้างหน้าร้อยละ 96 กล่าวว่าความยั่งยืนควรบูรณาการอย่างเต็มที่ในกลยุทธ์ทางธุรกิจร้อยละ 88 กล่าวว่าความยั่งยืนควรรวมเข้ากับห่วงโซ่อุปทานฉันสงสัยว่าพวกเขาเข้าใจความเข้าใจเหล่านี้ในขณะที่จิบด้วยหลอดพลาสติกหรือไม่แม้ว่ามันจะเป็นจริงที่หลอดพลาสติกเป็นส่วนเล็ก ๆ ของขยะ แต่พอหลอดเหล่านี้ถูกโยนออกไปในสหรัฐอเมริกาในแต่ละปีเพื่อเติมเต็มสนามกีฬาแยงกีเก้าครั้ง

หลอดกระดาษต้องการบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนที่หลากหลาย

องค์กรหลอดกระดาษเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) เขียนว่าหากธุรกิจและประเทศต่าง ๆ ต้องการบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนที่หลากหลายพวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมเป็นประตูสู่ความสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้การรณรงค์เพื่อลดการใช้ฟางพลาสติกก็คือการรวบรวมไอน้ำ อย่างไรก็ตามแคมเปญนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการห้ามการใช้ฟางมันเกี่ยวกับการรับผิดชอบในการเลือกตัวเลือกที่ดีกว่า มันเป็นปัญหาการรับรู้เนื่องจากต้นทุนส่วนเพิ่มของการทดแทนนั้นบางมาก ร้านอาหารและพันธมิตรในอุตสาหกรรมการบริการอื่น ๆ ที่ใช้หลอดฟาง

จำเป็นต้องให้ทางเลือกแก่ลูกค้าของพวกเขาระหว่างผลิตภัณฑ์หลอดกระดาษที่ไม่สามารถรีไซเคิลหรือย่อยสลายได้และสินค้าเกษตรธรรมชาติที่เก็บเกี่ยวด้วยมือตัดมือและย่อยสลายได้ความจริง ณ วันนี้คือขยะพลาสติกคิดเป็น 60 ถึง 80% ของขยะในทะเลทั้งหมด “ในสหราชอาณาจักรเพียงอย่างเดียวลูกค้าของแม็คโดนัลด์เฉลี่ย 3.5 ล้านคนต่อวันซื้อเครื่องดื่มด้วยฟาง นั่นหมายถึง 3.5 ล้านหลอดต่อวันถูกยกเลิกเพียงลูกค้าของ McDonald ในสหราชอาณาจักรเพียงอย่างเดียว

เราใช้หลอดพลาสติกตลอดชีวิตของคุณและมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ว่าในแต่ละปีมีนกทะเลอย่างน้อย 1 ล้านตัวสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเลและเต่าทะเล 100,000 ตัวตายเมื่อพวกมันเข้าไปพัวพันหรือกลืนกินพลาสติกมลภาวะแต่นี่คือความจริง เราใช้หลอดพลาสติกตลอดชีวิตของคุณและมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง เราได้รับมันด้วยน้ำผลไม้ของเราเรารับมันด้วยกาแฟของเราค็อกเทลของเราและพนักงานเสิร์ฟทุกคนให้มือคุณด้วยอาหารเย็นที่ร้านอาหาร หลอดผอมและเราใช้อย่างไม่รู้ตัวถึงการดำรงอยู่ในชีวิตของเรา

มันไม่ใช่พลาสติกก้อนใหญ่ อย่างไรก็ตามลองจำหน่ายหลอดกระดาษคณิตศาสตร์กันหน่อยมีมนุษย์ 7 พันล้านคนบนโลกนี้ สมมติว่ามี 3 พันล้านคนใช้ประมาณ 2 หลอดต่อวัน แต่มีปริมาณ 6 พันล้านหลอดต่อวัน ฟางพลาสติกหนึ่งใบมีน้ำหนักประมาณ 0.3 กรัมซึ่งหมายถึงพลาสติกจำนวน 195 ตันที่จำหน่ายทุกวันซึ่งเป็นตัวเลขที่ส่าย ฟางพลาสติกดูเหมือนจะไม่ผอมอีกต่อไปแล้ว

 

พื้นไม้สำหรับบ้านการดูแลรักษาพื้นไม้สัก

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ขนาดใหญ่บ้านแฝดเล็ก ๆ หรือสตูดิโออพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กมาก ๆ การปูพื้นไม้สักด้วยไม้เนื้อแข็งทั่วที่พักของคุณจะนำความยิ่งใหญ่คลาสสิคมาสู่บ้านของคุณ แต่การเป็นเจ้าของพื้นไม้นั้นเกี่ยวข้องกับการดูแลที่เหมาะสมพร้อมกับการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อช่วยให้การลงทุนของคุณอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของพื้นไม้ที่น่าภาคภูมิใจหรือตั้งใจที่จะติดตั้งมันก็คุ้มค่าที่จะดูสิ่งที่ควรทำและไม่ควรดูแลพื้นไม้ของคุณ

ฝุ่นและเม็ดกรวดทุกวันเป็นศัตรูที่พบมากที่สุดของพื้นไม้สัก

พวกเขาอาจทำไม้ชะล้างด้วยการขัดเงาและทำลายความงดงามตามธรรมชาติของมัน เพื่อความสกปรกที่อ่าวตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อแผ่นรองเท้าหนา ๆ และวางไว้ที่ทางเข้าบ้านของคุณโดยเฉพาะที่ประตูหน้า นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องกำหนดตารางการทำความสะอาดเป็นประจำซึ่งคุณต้องแปรงหรือดูดฝุ่นและดูดฝุ่นออกจากพื้นไม้ เมื่อใช้เครื่องดูดฝุ่นหลีกเลี่ยงอุปกรณ์เสริมของแปรงหมุนได้เพราะมันสามารถทำให้ไม้ขัดได้ เป็นไปได้ที่จะจำกัดการเกิดขึ้นของฝุ่นโดยการถูพื้นของคุณโดยใช้ไม้ถูพื้นไม้สักเปียกชื้น

พื้นไม้สักราคาไม่เพียงแต่มีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนจากฝุ่นเพียงอย่างเดียว การจราจรบนถนนหนักเฟอร์นิเจอร์บ้านและอุ้งเท้าสัตว์เลี้ยงอาจเป็นภัยคุกคามต่อพื้นที่สวยงามของคุณ อย่างไรก็ตามคุณยินดีที่จะรู้ว่ามันค่อนข้างง่ายที่จะลดความเสี่ยงเหล่านี้ ง่ายต่อการหลีกเลี่ยงการเกาพื้นผิวของคุณด้วยการใช้แผ่นสักหลาดหรืออุปกรณ์ป้องกันพื้นใต้ขาเฟอร์นิเจอร์เมื่อเคลื่อนย้ายสิ่งของในบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นการปฏิบัติที่ดีในการยกขึ้นเมื่อเทียบกับการลากเฟอร์นิเจอร์เพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนหรือรอยขีดข่วนบนพื้นของคุณ

คุณจะประหลาดใจเมื่อรู้ว่าแม้แต่ของชิ้นเล็ก ๆ

เช่นส้นเท้ากริชหรือเล็บสัตว์เลี้ยงที่คมชัดสามารถทำลายพื้นไม้สักของคุณได้ คุณสามารถป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ โดยการสวมรองเท้าที่นุ่มและราบเรียบอยู่ที่บ้านและพยายามรักษาอุ้งเล็บของสัตว์เลี้ยงให้เหมาะสม คุณจะพบว่าเมื่อมาถึงพื้นไม้สักคุณจะต้องตรวจสอบว่ามีแสงธรรมชาติส่องเข้ามามากน้อยเพียงใด แสงแดดที่มากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อพื้นไม้ของคุณทำให้ไม้ซีดจางสลายตัวหรือเปลี่ยนสี เป็นไปได้ที่จะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นง่ายๆโดยใช้ผ้าม่านหรือม่านบังตาเพื่อ จำกัด ระดับแสงแดดที่พื้นไม้ของคุณได้รับ

คุณสามารถไปได้ไกลกว่านั้นและเคลือบหน้าต่างด้วยการป้องกันรังสี UV เพื่อลดความเสียหายจากแสงแดด พื้นไม้สักของคุณอาจมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายความชื้น มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหานำไปสู่การโจมตีศัตรูพืชและเน่าแห้ง ง่ายต่อการกำจัดความเสี่ยงเพียงแค่ใช้ไม้ถูพื้นถูพื้นที่ดีในขณะที่ทำความสะอาด การรั่วไหลของของเหลวใด ๆ จะต้องทำความสะอาดทันทีและหากเป็นไปได้ควรใช้เครื่องลดความชื้นภายในบ้านในสภาพอากาศชื้น

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://nokkaewwood.com/